Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Lớp đế cỏ nhân tạo – Sự nhầm lẫn khi mua không phải ai cũng biết

Việc ứng dụng cỏ nhân tạo ngày nay trở nên rất phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên, vẫn có một số người mắc sai lầm khi lựa chọn cỏ nhân tạo dẫn đến tình trạng cỏ nhân tạo nhanh bị xuống cấp hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết hôm nay, Vân Đạt sẽ giúp bạn tìm ra sự sai sót khi mua lớp đế cỏ nhân tạo để có thể rút kinh nghiệm.

Sự nhầm lẫn khi chọn mua cỏ nhân tạo

Rất nhiều người khi lựa mua cỏ nhân tạo thường hay mắc sai lầm trong bước chọn lựa cỏ nhân tạo chỉ dựa vào lớp đế của cỏ.

Không nên lựa chọn cỏ nhân tạo chỉ lựa vào lớp đế

Ngày nay, phần lớn các nhà sản xuất cỏ nhân tạo đều sản xuất loại 3 lớp đế và sử dụng chất liệu bạt nhựa có có chứa PP. Lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới được liên kết cùng với lớp keo hóa chất giúp bảo vệ chân cỏ nhân tạo. Sự khác biệt giữa các nhà sản xuất chỉ là việc sử dụng chất liệu PP có nguyên chất hay tái chế mà thôi. 

Tuy nhiên, sự khác biệt này đều không gây vấn đề quá lớn cho tuổi thọ của thảm cỏ nhân tạo. Như chúng ta biết, nhựa PP là thành phần không tan trong đất và chịu được nhiệt độ mưa nắng rất tốt. Do vậy vấn đề thảm cỏ nhân tạo bị hỏng trong khoảng từ 5 đến 7 năm là gần như không xảy ra. Điều này đều đã được kiểm nghiệm trên thực tế người đã sử dụng.

Có thể mua cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp cỏ nhân tạo. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi:

  • Giá cỏ nhân tạo tại Vân Đạt chỉ dao động từ 100.000đ/m2 đến 200.000đ/m2.
  • Sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo nhiều màu sắc….
  • Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm, tư vấn thiết kế một cách nhiệt tình, chu đáo.
  • Chúng tôi giao hàng và thi công tận nơi công trình.
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo tại Tp.HCM và trên toàn quốc đến 05 năm không bị mục nát, bay màu hay gãy ngang tự nhiên. Bạn hãy an tâm về chất lượng công trình khi đến với cỏ nhân tạo Vân Đạt.
  • Nếu sau 01 năm sử dụng, cỏ nhân tạo sân vườn bị mục, gãy, bay màu (50% so với tình trạng ban đầu) chúng tôi sẽ đổi lại 100% hàng hoặc hoàn tiền mặt cho quý khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng và thi công cỏ nhân tạo hãy đến với Vân Đạt, với những lợi ích thực tế mà chúng tôi mang lại cho bạn chắc chắn sẽ giúp bạn có một công trình hoàn mỹ.

tu van