Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Lý do gì để chọn cỏ nhân tạo cho khu vui chơi trẻ em?

Khu vui chơi trẻ em là một trong những khu vui chơi được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Bởi lẽ con em của họ trực tiếp vui chơi tại đó. Bởi vậy họ luôn mong muốn khu vui chơi này sẽ là tốt nhất và đảm bảo hiệu quả nhất. Vì thế nhiều nhà đầu tư thay vì ốp gạch đã chọn ốp sàn bằng cỏ nhân tạo. Những hình ảnh cỏ nhân tạo được trải dưới sàn nhà và mang lại thẩm mỹ cho khu vui chơi trẻ em là điều khiến nhiều người cảm thấy hài lòng. Vậy vì sao cỏ nhân tạo lại được lựa chọn nhiều đến thế?

  1. Cỏ nhân tạo và những lợi ích tuyệt vời đối với khu vui chơi trẻ em

Khi bề mặt của các khu vui chơi trẻ em được làm bằng cỏ nhân tạo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Việc tìm hiểu và lựa chọn cỏ nhân tạo sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho khu vui chơi trẻ em. Bạn có thể tham khảo một số những lợi ích khi làm bề mặt cho khu vui chơi trẻ em với cỏ nhân tạo dưới đây:

Cỏ nhân tạo giúp khu vui chơi thẩm mỹ và an toàn hơn
Cỏ nhân tạo giúp khu vui chơi thẩm mỹ và an toàn hơn

  • Mang lại sự thẩm mỹ và thu hút trẻ em: Màu xanh của cỏ nhân tạo luôn có sức hút với trẻ em. Vì thế với không gian được trang bị cỏ nhân tạo bạn sẽ thấy chúng luôn mang lại vẻ đẹp ấn tượng để không gian luôn xanh mát. Khác với những loại sàn bình thường hoặc cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng và thẩm mỹ hơn nhiều.
  • An toàn với trẻ nhỏ: Cỏ nhân tạo sẽ đảm bảo mang lại sự an toàn cho trẻ nhỏ hơn nhiều so với các loại bề mặt khác. Cỏ nhân tạo chống trơn trượt cực tốt nên có ngã cũng ít nguy hiểm.
  • Cỏ sân vườn có màu sắc xanh quanh năm, độ bền cũng như tuổi thọ cao giúp bạn có được một bề mặt khu vui chơi hoàn hảo, không đổi theo thời gian. Sau những giờ vui chơi, sử dụng sân chơi với cường độ cao, bề mặt cỏ nhân tạo sân vườn vẫn được giữ nguyên, không bị nát, phai màu, biến dạng.
  • Sử dụng cỏ sân vườn làm khu vui chơi bạn sẽ không mất nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, bạn sẽ tránh được những cỏ vụn bị cắt, gỗ vụn,… trên bề mặt khu vui chơi như khi bảo trì bề mặt cỏ tự nhiên.
  • Bạn không cần cắt bỏ cỏ xung quanh những dụng cụ, thiết bị của khu vui chơi. Bạn chỉ cần đặt những cầu trượt, dốc leo núi,… trên bề mặt cỏ nhân tạo sân vườn là xong. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi thực hiện thiết kế khu vui chơi.

Trên đây chính là những lợi ích của cỏ nhân tạo mà bạn sẽ thấy khi lắp đặt cho khu vui chơi trẻ em.

  1. Vài điều cần lưu ý khi lựa chọn cỏ nhân tạo

Để đảm bảo cỏ nhân tạo luôn đẹp và phù hợp với khu vui chơi trẻ em bạn có thể tham khảo một số những điều dưới đây:

Nên cẩn thận khi chọn cỏ nhân tạo cho khu vui chơi
Nên cẩn thận khi chọn cỏ nhân tạo cho khu vui chơi

  • Bạn cần xác định đối tượng của khu vui chơi của gia đình mình. Khu vui chơi nhà bạn có vật nuôi hay không? Nếu khu vui chơi nhà bạn có sự tham gia của vật nui như chó mèo, bạn nên lựa chọn loại cỏ sân vườn có chiều cao ngắn hơn, dễ làm sạch hơn, giúp giữ vệ sinh cho khu vui chơi.
  • Thiết bị, dụng cụ trong khu vui chơi trong khu vui chơi của bạn gồm những gì? Tùy thuộc vào mức độ mà bạn lựa chọn lắp đặt hệ thống chống sốc (shockpad) cho phù hợp. Chiều cao của shockpad thường là 1 -2m, nếu không có thiết bị, dụng cụ vui chơi nào bạn có thể bỏ qua lắp đặt này.
  • Tùy theo độ tuổi mà bạn lựa chọn thiết bị, dụng cụ cho khu vui chơi một cách phù hợp. Việc cho trẻ chơi đùa tự do có thể gây nguy hiểm, bạn cần chú ý khi chọn loại cỏ sân vườn có tính mềm mại cao, thiết bị trong khu vui chơi có chất lượng tốt, đã được thử nghiệm, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn.

Trên đây chính là những điều bạn cần lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo. Hy vọng vài gợi ý này sẽ giúp bạn đảm bảo sân cỏ nhân tạo luôn đẹp và thẩm mỹ nhất. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với Vân Đạt ngay nhé.

tu van