Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mách bạn cách bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng hiệu quả

Để có một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng và sử dụng lâu dài, ngoài việc bảo dưỡng các phụ kiện như thệ hống lưới bao quanh, lưới chắn bóng và hệ thống chiếu sáng thì việc bảo dưỡng là điều không thể thiếu. Hôm nay, Vân Đạt sẽ mách bạn cách bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng nhé.

Sân bóng cỏ nhân tạo tại sao cần phải bảo dưỡng?

Cũng giống như việc con người lao động dài và cần phải nghỉ ngơi vậy. Cỏ nhân tạo cũng thế, sau thời gian dài được khai thác, muốn kéo dài tuổi thọ, chúng ta cần phải bảo dưỡng chúng nếu không sẽ gặp phải một số vấn đề như:
bao-duong-co-nhan-tao-san-bong-1
Cần phải bảo dưỡng cỏ nhân tạo để có thể sử dụng dài lâu hơn
  • Sau một thời gian sử dụng cỏ nhân tạo sẽ bị đứt gãy, chẻ ngọn và không thể đứng thẳng được như lúc mới làm.
  • Sau thời gian sử dụng mà không được bảo dưỡng, mặt sân có thể sẽ bị lồi hoặc lõm.
  • Hạt cao su trên lớp cỏ nhân tạo sau một thời gian sử dụng nếu không tiến hành bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cũng sẽ bị hỏng. Một phần hạt cao su sẽ bị trôi về phía hai đường biên hoặc góc sân, một phần nhỏ sẽ chui vào các đôi giày của cầu thủ đá bóng.

Các bước bảo dưỡng sân bóng đơn giản

Để có một sân bóng luôn tươi mới và có tuổi thọ kéo dài, bạn cần phải thực hiện bảo dưỡng theo các bước đơn giản như sau:
  • Vệ sinh mặt bóng, loại bỏ rác bẩn bám trên bề mặt sân. Sau đó dán lại những điểm thảm cỏ bị bong tróc và hư hại.
  • Sau khi đã dán lại thảm cỏ, sẽ tiến hành bổ sung hạt cao su cho bề mặt sân sao cho đạt đủ tiêu chuẩn.
  • Đánh bung hạt cao su lên trên lớp cỏ bằng máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo định kỳ. Kéo và dán lại hạt cao su trên toàn bộ mặt sân bóng. Sau đó đánh chìm hạt cao su xuống dưới lớp ngọn cỏ nhân tạo.
  • Sau cùng là kiểm tra hệ thống lưới bóng và hệ thống chiếu sángđể kịp thời khắc phục những hư hỏng nếu có.

bao-duong-co-nhan-tao-san-bong-2

Bảo dưỡng có nhân tạo mang lại cảm giác sân bóng luôn mới mẻ
Với cách bảo dưỡng sân  bóng cỏ nhân tạo mà Vân Đạt chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề kinh doanh sân bóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, hãy liên hệ ngay với Vân Đạt để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng cũng như giúp bạn có những góp ý phù hợp với mình.
tu van