Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mách bạn cách bảo quản cỏ nhân tạo

Ngày này việc sử dụng cỏ nhân tạo đã trở thành xu hướng và được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên, để bảo quản cỏ nhân tạo thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này, Vân Đạt sẽ mách bạn cách bảo quản cỏ nhân tạo để giúp kéo dài thời gian sử dụng hơn qua bài viết sau.

  1. Mẹo bảo quản cỏ nhân tạo đơn giản

Chúng ta đều biết rằng cỏ nhân tạo tuy được làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp. Nhưng nếu không được bảo quản đúng cách và chuyên nghiệp cũng sẽ chiến cho cỏ trở nên kém thẩm mỹ và thời gian sử dụng ngắn hơn. Sau đây là một số cách bảo quản mà chuyên gia tại Vân Đạt muốn chia sẻ với bạn:
mach-ban-cah-bao-quan-co-nhan-tao-1

Mắn được cách bảo quản cỏ nhân tạo sẽ có tuổi thọ cao hơn

Không nên xịt rửa cỏ thường xuyên

Cỏ nhân tạo được thiết kế với lớp đế là các lỗ để thoát nước. Tuy nhiên bạn cũng không xịt rửa cỏ nhân tạo thường xuyên, điều này dễ dẫn đến tình trạng cỏ nhanh bị mục. Ngoài ra, cũng cần phải lưu ý đến vấn đề thoát nước cho sân cỏ, không nên để lớp đế cỏ tiếp xúc nhiều và quá lâu với nước cũng sẽ khiến cho cỏ dễ mục hơn.

Không lấy bàn chải chà mạnh lên cỏ nhân tạo

Nhiều người khi thấy cỏ nhân tạo bị bẩn đã sử dụng bàn chải chà mạnh lên cỏ với mong muốn rửa sạch được vết bẩn. Tuy nhiên, điều này không hề đúng chút nào, nếu bạn tác động mạnh lên cỏ nhân tạo bằng bàn chải không những vết bẩn không sạch mà còn khiến cho cỏ trở nên bị thô phai màu nhanh chóng hơn.

Lựa chọn chổi quét phù hợp để vệ sinh thảm cỏ

Đối với cỏ nhân tạo, bạn nên sử dụng loại chổi có sợi tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự không chứa kim loại để vệ sinh. Điều này giúp cho bảo vệ cỏ tốt hơn và tránh trường hợp làm cỏ bị hỏng.

Bên cạnh đó, các thao tác vệ sinh cỏ nhân tạo cũng cần phải được chú trọng nếu không sẽ làm mất đi các hạt cao su trên cỏ gây ảnh hưởng đến độ bền của chúng.
mach-ban-cah-bao-quan-co-nhan-tao-2

Cách vệ sinh cỏ nhân tạo đúng sẽ khiến màu cỏ được bền lâu hơn

Tần suất vệ sinh cho sân cỏ nhân tạo

Việc vệ sinh cho cỏ nhân rất cần thiết, nhưng cũng không nên thực hiện quá thường xuyên. Bạn chỉ cần vệ sinh từ 1 – 2 lần/tháng để giúp cho cỏ nhân tạo có độ bền tốt nhất. Có thể sử dụng nước sạch và xà phòng thông thường để vệ sinh mà không cần dùng đến các chất tẩy rửa.

Lời kết

Hy vọng với cách vệ sinh cỏ nhân tạo đơn giản mà Vân Đạt vừa chia sẻ bạn đã biết cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo nhà mình. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp cỏ nhân tạo, hãy để Vân Đạt giúp bạn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng với giá ưu đãi nhất nhé.

tu van