Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mách bạn cách chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng

Mỗi một loại cỏ đều sẽ có những đặc điểm và chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian khai thác cũng như đối tượng sử dụng mà lựa chọn loại cỏ phù hợp nhất. Hôm nay Vân Đạt sẽ mách bạn cách chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng một cách phù hợp mời bạn tham khảo.

  1. Cỏ nhân tạo làm sân bóng có những đặc điểm gì?

Nếu bạn chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng dựa vào chỉ số của thông số Dtex thì đó là điều rất sai lầm. Ngoài thông số DTEX, để chọn được cỏ nhân tạo chất lượng và phù hợp bạn cần phải dựa vào những thông số kỹ thuật khác nữa như:

  • Dtex: Thể hiện trọng lượng của sợi cỏ.
  • Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông.
  • Pile height: Thể hiện chiều cao của cỏ.
  • Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19mm
  • Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ (bao nhiêu mũi trên 10cm)

Chọn cỏ nhân tạo chất lượng phù hợp vào nhiều yếu tố
Chọn cỏ nhân tạo chất lượng phù hợp vào nhiều yếu tố

Các thông số mà Vân Đạt chia sẻ trên đã thể hiện khá rõ và dễ dàng nhận biết cho nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, ngoài xem xét kỹ các chỉ số về kỹ thuật. Các nhà đầu tư cũng cần nghiên cứu kỹ các đặc điểm của loại cỏ nào thì phù hợp cho diện tích sân bóng của mình nhất.

  1. Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng

Để chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp với sân bóng, ngoài cần phải tìm hiểu về thông số kỹ thuật của cỏ. Bạn cũng cần phải lưu ý đến một số điều sau:

Lớp đế của cỏ nhân tạo

Phần lớn cỏ nhân tạo hiện nay đều được sản xuất 3 lớp đế và sử dụng chất liệu nhựa PP. Ngoài ra, còn có lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết, lớp keo hóa chất để bảo vệ chân cỏ nhân tạo.

Lựa chọn độ dày của lớp đế cỏ sẽ mang đến chất lượng sân bóng cao hơn
Lựa chọn độ dày của lớp đế cỏ sẽ mang đến chất lượng sân bóng cao hơn

Do vậy vấn đề thảm cỏ nhân tạo bị hỏng trong vòng 5 đến 7 năm gần như là không xảy ra, điều này đã được kiểm nghiệm thực tế do đã sử dụng.

Sợi cỏ của cỏ nhân tạo

Đây được xem là vấn đề mà rất ít và hầu hết các nhà đầu tư không quan tâm đến hoặc chưa quan tâm đến. Việc sợi cỏ sử dụng được như thế nào và trong thời gian bao lâu là rất quan trọng, đây là vấn đề liên quan đến chất lượng mặt sân để thi đấu.

Với những gì mà Cỏ nhân tạo Vân Đạt chia sẻ bạn đã biết cách chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng chưa? Chỉ cần dựa vào các chỉ tiêu trên, chắc chắn sân bóng của bạn sẽ là một sân chơi chất lượng và an toàn. Hãy đến với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ giúp bạn mua cỏ nhân tạo với giá ưu đãi nhất.

tu van