Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mách bạn cách làm đồi cỏ nhân tạo cho sân vườn đẹp

Ngay trong không gian nhà bạn có một đồi cỏ nhân tạo xanh mướt chắc chắn sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Kết hợp với những vật thể và họa tiết sẽ khiến cho không gian sân vườn trở nên độc đáo. Hôm nay Vân Đạt sẽ giới thiệu với bạn cách làm đồi cỏ nhân tạo cho sân vườn đẹp, mời bạn cùng tham khảo.

  1. Cách làm đồi cỏ nhân tạo sân vườn

Đồi cỏ nhân tạo gần đây đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình. Vừa tạo không gian có điểm nhấn độc đáo, lạ mắt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và gần gũi với thiên nhiên.

Đồi cỏ nhân tạo giúp không gian trở nên độc đáo
Đồi cỏ nhân tạo giúp không gian trở nên độc đáo

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Tùy vào điều kiện cũng như ý thích của mỗi chủ nhà. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Vân Đạt sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng. Từ bản thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ xác định diện tích sân vườn, cũng như các tiểu cảnh trong khu vườn đó. Từ đó đưa các cách bố trí các vật thể và họa tiết để khu vườn trở nên đẹp hơn.

Ngoài ra để đảm bảo được tính thẩm mỹ, nhân viên kỹ thuật của Vân Đạt sẽ tư vấn góp ý để chủ nhà có thêm nhiều thông tin hữu ích. Và đặc biệt là để tạo ra một khu vườn đầy tính nghệ thuật.

Cách làm đồi cỏ được các nhân viên của Vân Đạt thực hiện tỉ mỉ và chuyên nghiệp, để có thể làm ra một đồi cỏ nhìn giống như tự nhiên.

Dọn dẹp vệ sinh khu đất để làm sân vườn

Trước tiên cần tiến hành vệ sinh khu vực làm sân vườn. Dọn dẹp các loại cây cỏ, đá sỏi trên khu vực để làm sân vườn.

Vệ sinh bề mặt trước khi tiến hành thi công
Vệ sinh bề mặt trước khi tiến hành thi công

Có thể sử dụng máy ủi hoặc xe lu để nén chặt đất xuống, nhằm tránh tình trạng sân vườn sẽ bị lún khi trời mưa, cũng như tạo độ bằng phẳng cho sân.

Xây dựng nền cho sân vườn

Tiến hành trải một lớp đá dăm và một lớp cát để tạo ra độ bằng phẳng cho sân vườn. Tiếp theo, sẽ trải một lớp vải kỹ thuật lên trên, với mục đích ngăn ngừa cỏ dại phát triển.

Lắp ghép thảm cỏ nhân tạo và các tiểu cảnh

  • Tiến hành trải thảm cỏ nhân tạo lên bề mặt sân vườn.
  • Cắt thảm cỏ theo đường viền của sân vườn.
  • Trải cỏ lên để tạo thành một đồi cỏ đẹp như tự nhiên. Bạn hãy quan sát các nhân viên thi công để sao cho các mối ghép thảm cỏ nhân tạo vừa khít không bị hở ra tránh gây mất thẩm mỹ.
  1. Lời kết

Để có một đồi cỏ nhân tạo cho sân vườn đẹp mắt không khó. Bạn chỉ cần liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt, đội ngũ kỹ thuật bên Vân Đạt sẽ hỗ trợ và giúp bạn thi công một đồi cỏ tại sân vườn một cách đẹp và hoàn mỹ nhất.

tu van