Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mách bạn cách thi công sân golf mini tại nhà

Bạn là người yêu thích thể thao đặc biệt là môn quyền quý – Golf nhưng bạn không có nhiều thời gian để đến những sân golf chuyên nghiệp luyện tập? Vân Đạt xin mách bạn cách làm sân golf mini tại nhà đơn giản giúp bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn.

Vì sao làm sân golf mini tại nhà lại trở thành xu hướng?

Hiện nay do nhu cầu về thể dục thể thao ngày càng phát triển mạnh, ngoài những môn thể thao bóng đá, cầu lông…. môn thể thao quý tộc – Golf cũng được rất nhiều người yêu thích. Chính vì vậy việc ứng dụng cỏ nhân tạo tại trở cũng được phổ biến hơn rất nhiều.
Sân golf mini tại nhà giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tập luyện cũng như chi phí mỗi lần thuê sân golf hoặc mua thẻ tập.
san-golf-mini-1
Làm sân golf mini tại nhà tiện lợi hơn nhiều so với việc đến sân tâm hàng ngày

Cách thi công sân golf mini tại nhà đơn giản, dễ làm

Để có một sân golf mini ngay tại không gian của nhà mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bước thi công đơn giản như sau:
  • Bước 1: Định vị nơi tiến hành đặt làm sân golf mini.
  • Bước 2: Loại bỏ đi phần cỏ dại và những cây không cần thiết ảnh hưởng đến sân cỏ và thiết kế lại các cây cối tại vị trí làm sân golf sao cho không gây ảnh hưởng đến sân. Sau đó tiến hành đổ bê tông dày khoảng từ 20 đến 30mm.Bạ có thể tạo thêm các đồi và một vài điểm chướng ngại vật trong sân tập golf giúp tăng thêm hứng thú khi chơi.
  • Bước 3: Trải cỏ nhân tạo cho sân golf: Trước khi trải cỏ, bạn cần phải làm sạch sân và sử dụng loại keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng. Tiếp theo tiến hành làm khung và lồng lưới tập golf nếu bạn cần tập động tác swing golf…
  • Bước 4: Làm các công trình phụ trợ liên quan: Bạn có thể thiết kế thêm bể bơi hoặc lối đi sân vườn đẹp nhằm tạo không gian thoải mái nhất để luyện tập golf tại nhà.

san-golf-mini-2

Vân Đạt chuyên thi công cỏ nhân tạo tại nhà

Địa chỉ cung cấp thi công cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Vân Đạt là một địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm mà Vân Đạt mang lại có khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế một sân golf mini tại nhà thì hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn hỗ trợ nhé. Chúng tôi rất hân hạnh có thể được hợp tác với các bạn.
tu van