Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mách bạn cách thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo hiện đại

Bạn đang muốn có một sân vườn được thiết kế với cỏ nhân tạo xanh mướt màu của thiên nhiên? Bạn muốn có một không gian trong lành ngay trong chính diện tích sân vườn của bạn nhưng bạn chưa biết phải thiết kế thế nào. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về cách thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo qua bài viết sau.

  1. Tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân vườn

Nhiều người khi chưa biết đến lợi ích của cỏ nhân tạo thường sẽ tìm đến cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, việc sử dụng cỏ tự nhiên gây ra nhiều bất lợi mà không phải ai cũng biết. Cỏ tự nhiên yêu cầu về thời gian và công chăm sóc rất nhiều. Ngoài ra, việc tưới nước ổn định và thường xuyên cũng cần phải được quan tâm và duy trì nếu không cỏ rất dễ bị héo và chết.

Cỏ nhân tạo không tốn nhiều công chăm sóc như cỏ tự nhiên

Hiểu được điều này, Vân Đạt xin giới thiệu với bạn cách để thiết kế không gian riêng cho ngôi nhà xinh đẹp của mình bằng việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn, giúp cho ngôi nhà của bạn trở thành nơi mang vẻ đẹp thiên nhiên và tạo ra không gian hiền hòa dễ chịu.

Hiện nay, cỏ nhân tạo sân vườn là loại cỏ được yêu thích nhiều hiện nay. Loại cỏ này được sử dụng phổ biến cho sân vườn, trang trí văn phòng, nơi nghỉ ngơi, nơi làm việc hoặc quán cafe….. Cỏ nhân tạo được mô tả theo những loại cỏ sân vườn tự nhiên, có màu xanh đều, độ mềm mại cao và có thể cắt tạo kiểu tùy theo ý thích.

  1. Cách vệ sinh cỏ nhân tạo cho sân vườn

Vì cỏ nhân tạo là một tấm thảm được cấu tạo từ những chất liệu sợi PE cao cấp. Do vậy việc vệ sinh thảm cỏ rất dễ dàng. Nếu bạn trang trí ngoài sân vườn, bạn chỉ cần một vòi nước và xịt trôi đi những bụi bặm hay những chất bẩn được tạo nên từ cây cối trong sân vườn hoặc từ thú cưng. Sau đó đợi nắng lên hong khô là bạn đã có một thảm cỏ nhân tạo được vệ sinh sạch sẽ rồi.
mach-ban-thiet-ke-san-vuon-co-nhan-tao-hien-dai-2

Cỏ nhân tạo tạo ra không gian xanh bền vững

Còn nếu bạn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí trên tường, trong phòng hoặc lan can thì bạn chỉ cần một chiếc máy hút bụi là có thể lấy hết tất cả những bụi bặm bám trên cỏ nhân tạo một cách dễ dàng.

Lời kết

Chỉ cần dùng đúng loại cỏ nhân tạo phù hợp thì việc tạo ra một không gian mà bạn mong muốn sẽ rất dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân vườn hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian thiên nhiên hơn mong đợi.

 

tu van