Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số bí quyết chăm sóc cỏ nhân tạo bạn nên biết

Ai cũng muốn được sở hữu một sân vườn luôn xanh tươi và có tuổi thọ dài lâu. Nhưng có nhiều người lại không biết cách chăm sóc làm sao để đạt được điều đó. Hôm nay Vân Đạt xin mách bạn một số bí quyết chăm sóc cỏ nhân tạo đơn giản và nhanh chóng, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Những bí quyết chăm sóc cỏ nhân tạo đơn giản

Để có một sân vườn luôn xanh mát và có tuổi thọ, tuy không phải chăm sóc thường xuyên nhưng bạn có thể thực hiện theo các bước sau một cách định kỳ:

Tưới nước cho cỏ nhân tạo

Việc tưới nước cho cỏ nhân tạo khác với cỏ tự nhiên, tuy nhiên không phải tưới thường xuyên nhưng vẫn không thể thiếu. Bạn không cần phải ngày nào cũng tưới nhưng ít nhất một tuần nên tưới một lần. Việc làm này giúp cho cỏ nhân sân tạo sạch hơn, giúp loại bỏ các bụi bẩn, vết bẩn do con người hoặc vật gây ra, mang đến một sân cỏ luôn tươi mới.
cham-soc-co-nhan-tao-1

Tưới cỏ định kỳ sẽ giúp bảo vệ cỏ tốt hơn

Nhặt rác cho cỏ nhân tạo

Muốn sân vườn luôn sạch đẹp ngoài việc tưới nước định kỳ thì việc thường xuyên dọn dẹp rác trên bề mặt cỏ nhân tạo cũng rất cần thiết. Khi dọn rác, bạn nên lựa chọn những dụng cụ sao cho phù hợp để bảo vệ lớp cao su bên ngoài của cỏ nhân tạo, do vậy hãy chọn những chiếc chổi mềm. 

Bên cạnh đó, bạn chỉ nên quét phía trên bề mặt của cỏ, không thực hiện những hành động vệ sinh sâu bên dưới. Bởi điều này dễ làm cho cỏ nhân tạo bị tổn thương, hư hại, từ đó khiến cho sân cỏ nhân tạo của chúng ta không sử dụng được lâu. Đối với những sân vườn cỏ nhân tạo trồng cây có lá rụng nhiều, bạn có thể tiến hành nhặt lá hoặc sử dụng dụng cụ cào lá để dọn dẹp sạch chúng.

Lựa chọn dụng cụ phù hợp để dọn vệ sinh cỏ nhân tạo

Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với cỏ nhân tạo

Để làm sạch và giữ gìn cỏ nhân tạo thì việc lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp cũng rất quan trọng. Ví dụ, nếu trên cỏ vô tình bị dính kẹo cao su, chúng ta không nên cố gắng cào hay cạo nó ra, cách này không những không sạch bẩn mà còn dẫn đến hư hỏng cỏ. 

Đối với vết bẩn này bạn có thể dùng đá hoặc nước lạnh để đóng băng chúng lại, từ từ kẹo cao su sẽ dễ dàng được lấy ra mà không ảnh hưởng đến cỏ nhân tạo. Trước khi muốn vệ sinh cỏ nhân tạo chúng ta hãy tìm hiểu trước một chút để có một sân vườn đẹp mặt.

Lời kết

Với những bí quyết vệ sinh và chăm sóc cỏ nhân tạo mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc có một thảm cỏ bền và đẹp. Ngoài ra, nếu muốn mua hoặc thi công cỏ nhân tạo, hãy đến với Vân Đạt. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

tu van