Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số cách thi công trang trí cỏ nhân tạo theo từng mục đích sử dụng

Hiện nay ứng dụng trang trí bằng cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến ngày nay với những công trình thi công rất chắc chắn và chi tiết. Tùy theo mục đích sử dụng cỏ nhân tạo mà sẽ có các cách thi công khác nhau sao cho hiệu quả nhất.Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về một số cách thi công trang trí cỏ nhân tạo theo từng mục đích nhé!

Thi công trang trí cỏ nhân tạo cho sân vườn

Thi công trải thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn giúp cho không gian sân vườn nhà bạn được rộng rãi, thoáng mái và xanh tươi hơn. Ngoài ra cũng là nơi mà cả gia định bạn có thể tận hưởng cũng như hòa mình vào với thiên nhiên cùng thảm cỏ nhân tạo. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị cho mặt bằng của sân vườn

  • Đảm bảo vệ sinh mặt bằng sân được sạch sẽ
  • Loại bỏ tất cả các lớp bùn chứa các loại thực vật đất yếu
  • Tùy theo độ thoát nước của nền sân mà làm phẳng mặt bằng và nâng nền
  • Trải một lớp đá dăm hoặc cát lên bề mặt sân sau đó nén chặt nền
  • Nếu là mặt sân đã trải qua ci năng  thì không cần thực hiện các bước trên mà chỉ cần làm sạch mặt bằng mà thôi.

trang-tri-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo sân vườn sinh động và rộng rãi

Bước 2: Thi công trải thảm cỏ nhân tạo

  • Để có thể sử dụng cỏ nhân tạo một cách hiệu quả nhất, nên cắt cỏ phù hợp với sân và hạn chế việc hàn nối các mảnh cỏ lại với nhau
  • Trải thảm cỏ nhân tạo lên bề mặt sân
  • Có thể dán keo hoặc đóng đinh lên mặt cỏ để cố định cỏ lại với sân nền
  • Sử dụng chổi chải cỏ để cỏ đứng thẳng

Thi công trang trí cỏ nhân tạo cho tường nhà

Việc thi công trải thảm cỏ nhân tạo cho tường nhà khá là đơn giản và không hề phức tạp như khi trải thảm cỏ cho sân vườn. Bạn chỉ cần đóng đinh hoặc dán keo để cố định thảm cỏ nhân tạo lên tường là đã hoàn thành. Việc trang trí cho tường nhà bằng cỏ nhân tạo mang đến cho không gian nhà ở thêm sinh động, hiện đại và ấm cúng.

Thi công cỏ nhân tạo cho trường nhà bắt mắt và hiện đại

Ngoài ra còn rất nhiều cách thi công cỏ nhân tạo với những mục đích khác nhau. Tùy vào cách trang trí mà đem đến cho chính bạn và những người xung quanh một không gian bắt mắt và tuyệt vời.

Lời kết

Để tạo nên cho mình một không gian sống động cùng với cỏ nhân tạo vừa đẹp mà vừa chất lượng đều không khó. Nếu bạn thực sự biết cách, hoặc có thể liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

tu van