Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số câu hỏi “Tại sao” dành cho sân bóng cỏ nhân tạo mini

Khi thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến thì việc sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo mini là điều rất phổ biến rộng rãi hiện nay. Với những đặc tính ưu việt và lôi cuốn các chủ đầu tư thì những câu hỏi về cỏ nhân tạo cũng ngày càng nhiều.Cùng đọc hết bài viết dưới đây để giải đáp các câu hỏi đó nhé!

Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá có thể giúp kéo dài tuổi thọ sân cỏ?

Sản xuất cỏ nhân tạo ngày này càng ngày càng tiên tiến cùng với những bước cải tiến về cấu trúc cũng như chất liệu đặc biệt của sợi cỏ, giúp cỏ nhân tạo phù hợp với thời tiết khắc nghiệt nhất dù là ở đâu. Ngoài ra còn mang lại độ bền cao cho sản phẩm và có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết.
San-bong-co-nhan-tao-mini-1

Sân bóng cỏ nhân tạo giúp kéo dài tuổi thọ cho sân cỏ

Còn với các sân bóng đá sử dụng cỏ tự nhiên chỉ có thể khai thác tối đa 2 trận với thời gian 90 phút trong thời gian 1 tuần và phải cần một thời gian để cho cỏ phục hồi. Với sân cỏ nhân tạo thì việc khai thác có thể từ 7 – 8 tiếng 1 ngày và 7 ngày /1 tuần trong hầu hết những điều kiện thời tiết.

Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá lại có độ bền bỉ theo thời gian?

Nếu sử dụng tự nhiên cho sân bóng đá thì dần dần sẽ bị úa tàn theo thời gian, không sử dụng được cũng như gây ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của sân cỏ. Thì cỏ nhân tạo lại khác, luôn mang trong mình một màu xanh dù đã sử dụng trong khoảng thời gian dài, tạo cảm giác sảng khoái cho chính người chơi và những yếu tố thẩm mỹ cao cho sân cỏ.

Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá lại có chi phí bảo dưỡng thấp, ít tốn kém?

Cỏ nhân tạo đặc biệt không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc và cắt tỉa cỏ, tưới nước mà vẫn có thể xanh tốt quanh năm. Cỏ nhân tạo thường có tuổi thọ rất cao, chi phí bảo trì thấp và hiệu suất khai thác sử dụng lớn nên có thể mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho các nhà đầu tư.

Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá lại giúp bảo vệ sức khỏe của người chơi trên sân?

Cỏ nhân tạo giúp tăng diện tích không gian lên đáng kể, giảm tiếng ồn, giảm ma sát và không gây trơn trượt nên có thể hạn chế được các tai nạn và chấn thương trong suốt quá trình vận động. Tạo nên một sân chơi lành mạnh và mang lại cảm giác thoải mái, an toàn nhất dành cho các cầu thủ.

Bảo vệ sức khỏe con người cùng với cỏ nhân tạo

Lời kết

Nếu bạn chưa chắc chắn để quyết định sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng đá mini thì hãy đọc hết bài viết trên. Sau đó thì liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cỏ nhân tạo trên cả tuyệt vời.

tu van