Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo

Khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo nào đó thì việc xuất hiện những câu hỏi không còn là quá xa lạ đối với các nhà cung cấp. Tuy nhiên để có thể đưa ra câu trả lời một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng thì không phải ai cũng có thể. Vậy nên hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để trả lời cho các câu hỏi đó nhé!

Nên lựa chọn mua cỏ nhân tạo nào cho sân vườn?

Công dụng của cỏ nhân tạo sân vườn thì hầu hết đều tương tự nhau và đều giúp phủ xanh sân vườn, tạo lên không gian thoáng mát. Tuy nhiên, cỏ sân vườn lại có rất nhiều mẫu mã và các dòng sản phẩm khác nhau. Sử dụng ngoài trời, trong nhà, thời gian dài hay dùng trong thời gian ngắn hạn, cho trẻ em hay dùng cho vận động mạnh,… Bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng chính để biết lựa chọn loại nào cho phù hợp.

Lựa chọn mua cỏ nhân tạo có chiều cao là bao nhiêu?

Những sản phẩm cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến bao gồm cỏ cao 10mm, 20mm hay 30mm. Các dòng cỏ càng cao, càng dày thì công chăm sóc càng nhiều. Nếu bạn không thể dành quá nhiều thời gian để có thể chăm sóc hãy lựa chọn loại cỏ ngắn để tiện bảo dưỡng. Ngoài ra, nếu sử dụng cỏ nhân tạo sợi cao không đúng cách, hay không bảo dưỡng thường xuyên thì sợi cỏ sẽ bị đổ rạp xuống rất mất thẩm mỹ, vậy nên hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Chon-mua-co-nhan-tao-1

Nên lựa chọn cỏ nhân tạo sợi ngắn để tiện bảo dưỡng

Màu sắc của cỏ nhân tạo sân vườn như thế nào?

Cỏ nhân tạo ngày nay được chú trọng trong việc nghiên cứu và cải tiến để có thể tạo ra những sản phẩm cỏ có màu sắc đa dạng và tương tự cỏ tự nhiên nhất. Nhiều người mua hàng nghĩ cỏ nhân tạo chỉ đơn giản là duy nhất một màu xanh, tuy nhiên thực tế thì cỏ nhân tạo sẽ khiến bạn phải khá đau đầu khi đứng trước nhiều màu sắc tương đồng nhau và chỉ khác nhau về sắc độ mà thôi.

Cỏ nhân tạo đa dạng về màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc cho cỏ nhân tạo rất quan trọng vì nếu chọn màu cỏ không phù hợp với không gian nhà mình, sẽ có thể khiến cho ngôi nhà trông rời rạc và không đẹp mắt. Bởi vậy, bạn nên dành thời gian để tham khảo màu sắc cỏ trước khi có ý định mua cỏ sân vườn.

Lời kết

Cỏ nhân tạo được sử dụng rất phổ biến nên có rất nhiều câu hỏi được đề ra. Tuy nhiên nếu bạn còn điều gì thắc mắc và muốn giải đáp thì liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt luôn trả lời cho mọi câu hỏi của bạn.

tu van