Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Mặc dù cỏ nhân tạo không tốn nhiều công chăm sóc, nhưng để có thể sử dụng chúng trong thời gian dài và vẫn giữ được đô xanh tươi thì cần phải có cách chăm sóc và bảo quản cụ thể. Bài viết hôm nay, Vân Đạt sẽ mách bạn một số lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, mời bạn cùng tham khảo.

Những điều lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo không nên bỏ qua

Để giúp cỏ nhân tạo luôn giữ được độ bền cao, cũng như màu sắc luôn tươi mới, bạn cần phải lưu ý đến một số điều sau:
Tham-co-nhan-tao-san-vuon-1

Để cỏ nhân tạo luôn tươi mới cần biết cách vệ sinh

Lựa chọn chổi vệ sinh cỏ nhân tạo phù hợp 

Việc lựa chọn chổi vệ sinh thảm cỏ nhân tạo sân vườn rất cần thiết để giúp giữ được vẻ đẹp của mặt cỏ. Sử dụng chổi sẽ giúp lấy đi các bụi bẩn bám trên cỏ một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với cỏ nhân tạo bạn nên chọn những chiếc chổi từ sợi tổng hợp PA, có độ dài phù hợp với độ dài của sợi cỏ để có thể quét được rác ở phần dưới cùng mà không gây hại đến chất lượng cỏ. 

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý khi dùng chổi hoặc bất kỳ chất liệu nào khác cũng cần tránh xa dụng cụ có chất liệu là kim loại. Bởi kim loại rất dễ phá bề mặt và làm rơi sợi cỏ ra ngoài. Từ đó, cỏ sẽ dễ bị hư hỏng cũng như phai màu nhanh hơn. 

Thao tác vệ sinh nhẹ nhàng 

Khác với các loại sân bằng phẳng như sân bê tông hay sân gạch. Đối với sân cỏ nhân tạo, khi vệ sinh bạn cần chú ý với những thao tác nhẹ nhàng. Chỉ nên quét trên sợi cỏ, không quét quá sâu và mạnh tay để tránh làm tổn hại đến sợi cỏ và chân đế. Đồng thời, chỉ nên vệ sinh cỏ khi thật cần thiết, không nên vệ sinh quá nhiều sẽ làm hư hại đến bề mặt của thảm cỏ.

Vệ sinh cỏ nhân tạo cần kỹ năng nhẹ nhàng và nhanh chóng

Cần xử lý vết bẩn nhanh chóng 

Khi cỏ nhân tạo bị bẩn nên xử lý ngay và không để lâu ngày. Bởi để vết bẩn quá lâu sẽ khiến quá trình làm sạch trở nên khó khăn và vẻ đẹp của cỏ giảm đi. Do đó, cần chú ý vệ sinh cỏ để bảo đảm được độ bền, đẹp, màu sắc tự nhiên giống như cỏ tự nhiên. 

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc và bảo quản thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn của mình. Nếu bạn cần cung cấp hoặc thi công cỏ nhân tạo hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bạn có một sân vườn thật đẹp và luôn tươi mới.

tu van