Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số điều về chất lượng của cỏ nhân tạo kém chất lượng giá rẻ

Từ khi ứng dụng cỏ nhân tạo trong cuộc sống ngày càng tăng cao thì cũng là lúc những nơi sản xuất cỏ nhân tạo kém chất lượng được xây nên và bán ra thị trường với giá rẻ khó tưởng. Tuy nhiên rất ít người có thể phân biệt được những loại cỏ thật giả một cách toàn diện nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn về một số điều mà bạn nên biết về chất lượng cỏ của cỏ nhân tạo kém chất lượng giá rẻ.

Độ bền màu của cỏ 

Các loại cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ bị phai màu rất nhanh khi gặp nước hay dưới những tác động từ thời tiết ngoài trời. Bởi vậy nếu bạn chọn mua cỏ nhân tạo thì nên kiểm tra kỹ lưỡng về màu sắc của cỏ nhân tạo. Các loại cỏ khác nhau cũng có tuổi thọ khác nhau.
Co-nhan-tao-kem-chat-luong-gia-re-1

Màu sắc cỏ nhân tạo kém chất lượng nhanh bị phai màu

Chiều cao sợi cỏ của cỏ nhân tạo kém chất lượng giá rẻ

Chiều cao tiêu chuẩn của các sợi cỏ nhân tạo chất lượng sẽ thường trong khoảng 50mm. Để có thể đảm bảo độ mượt và đàn hồi nhất định của sân cỏ sau khi đã rải cát và hạt cao su lên trên, giúp cho người chơi có cảm giác như đang được chơi trên sân cỏ tự nhiên. Tuy nhiên với những cỏ nhân tạo kém chất lượng thì sợi cỏ sẽ ngắn và thưa hơn, điều này dễ dàng gây chấn thương cho người chơi.

Thành phần cấu tạo của cỏ

Các loại thảm cỏ nhân tạo kém chất lượng hiện nay hầu hết đều được làm từ các nhiên liệu nhựa tại chế nên độ bền, tuổi thọ không được lâu dài. Ngoài ra mức độ thân thiện với môi trường cũng không được đảm bảo.Do đó mà khi mua cỏ nhân tạo nên tìm hiểu trước về các thông số cũng như những thành phần cấu tạo của loại cỏ này.

Số lượng sợi cỏ của cỏ nhân tạo kém chất lượng giá rẻ

Số lượng sợi cỏ của cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ ít và thưa hơn rất nhiều so với những loại cỏ nhân tạo chất lượng.

Sợi cỏ nhân tạo nhân tạo kém chất lượng

Lớp đế

Với những loại cỏ nhân tạo chất lượng sẽ có số lượng lớp đến lớn thông thường là 2 – 3 lớp. Còn các loại cỏ nhân tạo kém chất lượng, bạn có thể kiểm tra bằng cách gấp nhẹ mẫu cỏ nhân tạo lại. Nếu xuất hiện các vết nứt thì đó chính là cỏ nhân tạo kém chất lượng.

Lời kết

Để có thể tránh khỏi những loại thảm cỏ nhân tạo kém chất lượng thì bài viết trên như có thể cung cấp cho bạn một lượng kiến thức vừa đủ để có thể áp dụng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp đến cho bạn những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

tu van