Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo sân Golf

Việc lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cho sân golf đảm bảo cho việc chơi golf một cách tốt nhất cũng là một điều vô cùng quan trọng. Nếu không biết lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp, chất lượng thì không những không đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn mà còn dẫn đến mất khá nhiều chi phí. Vậy để chọn mua được sản phẩm tốt cho sân golf thi Cỏ nhân tạo Vân Đạt xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm khi chọn mua cỏ nhân tạo nhé.

  1. Xác định nhu cầu sử dụng

Cỏ nhân tạo rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, độ dày khác nhau, do đó chúng ta cần xác định rõ nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo là gì, ví dụ như chúng ta muốn mua cỏ nhân tạo về để trang trí sân vườn, làm sân bóng, sân chơi golf hay để ốp tường..

Nếu mục đích sử dụng của bạn làm sân chơi thì chúng ta sẽ cần một loại cỏ nhân tạo không cần quá dài. Hay nếu bạn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn thì nên chọn loại cỏ có độ dày cao và bền ở các lối đi. Ngoài ra, chúng ta cũng nên xem xét đến không gian xung quanh để lựa chọn màu cỏ cho thích hợp nhé.


Lựa chọn cỏ nào phù hợp với sân Golf

  1. Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ

Phần lớn cỏ nhân tạo ở Việt Nam chúng ta đều được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên không phải ở đâu cũng tốt đâu bạn nhé. Để chọn loại cỏ tốt, bạn nên mua loại có nguồn gốc từ các nước có dây chuyên tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc….. và ở Vân Đạt chúng tôi, cam kết đảm bảo tất cả những điều đó, tin chắc rằng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

  1. Quan tâm đến thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo

Khi mua cỏ nhân tạo chúng ta cần chú ý đến các thông số kỹ thuật như Pile height, Dtex, Stitch Rate, Gauge….. cũng như lớp đế của cỏ nhân tạo, sợi cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo tốt thì lớp đế sẽ dày dặn và chắc hơn.

Tìm hiểu thông số của cỏ nhân tạo
Tìm hiểu thông số của cỏ nhân tạo

  1. Địa chỉ nào bán cỏ nhân tạo uy tín

Để lựa chọn được một cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo uy tín bạn hãy đến với Vân Đạt, chúng tôi chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân tập golf, cỏ nhân tạo sân golf giải quyết được nhiều vấn đề mà cỏ tự nhiên không đáp ứng được. Cỏ nhân tạo Vân Đạt cam kết là một địa chỉ uy tín với đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như:

  • Chứng nhận chất lượng ISO 9001/1400
  • Chứng nhận Quốc tế LABO SPORTS
  • Chứng nhận quốc tế FIFA

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo cho sân Golf mà chúng tôi gửi đến các bạn, hãy đến với Vân Đạt để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

tu van