Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số kỹ thuật dán cỏ nhân tạo lên tường đơn giản và hiệu quả

Dán cỏ nhân tạo lên tường ngày nay trở nên phổ biến nhất hiện nay. Nhằm tạo nên những tác phẩm vô cùng đẹp mắt và tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian. Tuy nhiên trong suốt quá trình thi công nếu không thực hiện đúng kỹ thuật dán sẽ không đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề kỹ thuật dán cỏ nhân tạo này nhé!

Ưu nhược điểm của cỏ nhân tạo lên tường mà bạn nên biết

Cỏ nhân tạo hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời tiết giống như cỏ tự nhiên. Đặc biệt cỏ nhân tạo còn có thể khoảng sử dụng 15 năm. Mà vẫn luôn giữ được màu xanh tự nhiên. Kỹ thuật dán lên tường cũng vô cùng thân thiện với môi trường.

  • Cỏ nhân tạo đặc biệt trở thành yếu tố trang trí đắc lực. Cho hầu hết mọi không gian nội thất cũng như tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho chính các không gian quan trọng. Như các văn phòng, khách sạn hay nhà hàng và phim trường…mà không tốn kém.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bởi vì cỏ nhân tạo là mô phỏng của các loại cỏ tự nhiên nên rất đẹp mắt và tươi mát. Nên phù hợp với việc trang trí tiểu cảnh trong nhà hoặc gắn tường để treo ảnh và kết hợp đèn ngủ, hòn non bộ…

dan-co-nhan-tao

Ưu nhược điểm nổi bật của cỏ nhân tạo dán tường

Một số kỹ thuật dán cỏ nhân tạo lên tường hiệu quả

Cỏ nhân tạo còn có một số ưu điểm nổi bật đó chính là việc thi công các lớp cỏ khá đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Hiện nay, các sản phẩm cỏ giả dán tường được nhiều người yêu thích. Và sản xuất trên nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Giúp cho người dùng hoàn toàn có thể dễ đàn lựa chọn loại cỏ phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra cỏ nhân tạo dán tường còn có chi phí tương đối rẻ. Và có thể đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cao.
dan-co-nhan-tao-1

Những kỹ thuật dán hiệu quả

Tuy nhiên những thảm cỏ gần như phẳng hay lá nhỏ và thấp sẽ có giá thành rẻ hơn, khổ ngang 2m (khoảng 110.000VNĐ – 180.000VNĐ/m2). Hơn nữa cùng với kỹ thuật dán cỏ nhân tạo lên tường hiệu quả và chất lượng. Thì người dùng có thể sử dụng sản phẩm lên tới 15 năm.

Lời kết

Kỹ thuật dán cỏ nhân tạo lên tường hiện nay khá đơn giản, chất lượng và hiệu quả. Đảm bảo mang lại cho người dùng một không gian trang trí đúng chuẩn và vừa ý. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và mua cỏ nhân tạo nhé!

tu van