Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số loại sợi thông dụng của cỏ nhân tạo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo sân bóng, tuy nhiên, có một điều mà khiến không ít các nhà đầu tư quan tâm đó là vấn đề về chọn sợi cỏ. Đa số các nhà đầu tư còn khá xa lạ trong vấn đề chọn sợi, đặc biệt là mới đầu tư lần đầu. Sau đây để cung cấp thêm kiến thức cho các nhà đầu tư, Vân Đạt xin gửi đến một số thông tin chi tiết về các loại sợi cỏ.

  1. Các loại sợi cỏ nhân tạo sân bóng

Cũng giống như loại cỏ, sợi cỏ rất đa dạng về chủng loại, trong đó theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thường có 6 loại dạng sợi, chúng ta cùng tìm hiểu:

Sợi cỏ nhân tạo đơn

Sợi cỏ nhân tạo đơn là dạng sợi được thiết kế bề mặt phẳng một cách tự nhiên, đồng thời với dạng sợi này luôn tạo cho sân bóng độ mềm mại.

Sợi cỏ nhân tạo đơn luôn có sự mềm mại
Sợi cỏ nhân tạo đơn luôn có sự mềm mại

Sợi cỏ kim cương đơn

Dạng sơn này được thiết kế hình oval hẹp, với cấu trúc sợi mỏng ở hai bên và dày lên ở khoảng giữa sợi. Cấu tạo của dạng sợi này giúp hạn chế được quá trình bị chẻ sợi, giữ lớp cao su khỏi tràn bề mặt sau thời gian dài sử dụng.

Sợi cỏ nhân tạo kim cương đôi

Loại sợi cỏ này được thiết kế hình kim cương hình số 8, cấu tạo này của sợi khắc phục được tối đa độ trơn trượt của cỏ và giữ lớp cao su khỏi tràn bề mặt sau một thời gian sử dụng.

Sợi cỏ tia chớp

Sợi cỏ tia chớp được thiết kế dày ở giữa sợi và mỏng hơn về phía 2 mép, dáng cấu trúc này đảm bảo cỏ có tính đàn hồi cao, ít bị chẻ sợi, cong sợi.

Sợi cỏ nhân tạo 1 gân

Loại sợi cỏ này được thiết kế chữ nhật và có sợi gân ở giữa sợi cỏ, dạng sợi này có độ bền cao, mặt cỏ cũng khá mịn sau thời gian sử dụng.

Cỏ nhân tạo 1 gân có độ bền cao và mịn sau thời gian sử dụng
Cỏ nhân tạo 1 gân có độ bền cao và mịn sau thời gian sử dụng

Sợi cỏ nhân tạo 3 gân

Đây là dạng sợi có thiết kế theo hình dáng của cỏ tự nhiên bao gồm 1 gần nổi ở giữa và 2 gân phía hai mép của sợi cỏ. Cỏ nhân tạo 3 gân là dòng sản phẩm cao cấp với những đặc tính siêu việt, tăng độ nảy của bóng và mặt cỏ sẽ cực kỳ mịn đẹp sau thời gian sử dụng.

  1. Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng

Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm mà mình đã mang đến cho khách hàng. Đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Với những thông tin mà Cỏ nhân tạo Vân Đạt cung cấp mong rằng sẽ giúp ích được cho các nhà đầu tư trong việc lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng. Nếu các nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về cỏ nhân tạo có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

tu van