Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số lỗi nên tránh trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo

Việc thi công sân cỏ nhân tạo đòi hỏi người thi công cần hết sức tỉ mỉ và cần đạt tiêu chuẩn trong mọi quá trình từ khâu thiết kế đến thi công làm nền, trải cỏ,…để có thể tạo nên một sân cỏ nhân tạo hoàn hảo và an toàn cho người chơi. Tuy nhiên việc mắc lỗi trong quá trình thi công cũng khó mà tránh khỏi dẫn đến các công trình không giữ được tính lâu dài, bền bỉ.  Vậy nên hãy đọc bài viết dưới đây để chú ý hơn nhé!

Một số lỗi nên tránh khi thi công sân cỏ nhân tạo

Để có thể tạo nên một sân cỏ nhân tạo hoàn hảo, chất lượng và an toàn bạn nên tránh những lỗi sau đây:

Thi công nền không đạt chất lượng

Đây là quy trình rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân cỏ nhân tạo sau này cũng như việc duy trì tuổi thọ cho sân cỏ. Nếu sân cỏ nhân tạo có chất lượng thi công không tốt làm giảm chất lượng sân thì sẽ không an toàn cho người chơi. Hơn nữa sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí bảo dưỡng, bảo trì cho các chủ đầu tư.

Thi-cong-san-co-nhan-tao-1

Thi công nền sân hiệu quả

Việc thi công nền không chắc chắn khiến cho sân bị lún, sạt lở trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thi công nền không bằng phẳng, gồ ghề, nhiều vết nứt làm cho quá trình trải thảm cỏ gặp nhiều khó khăn. Xấu nhất là phải thi công lại làm mất nhiều thời gian.

Hệ thống thoát nước kém

Hệ thống thoát nước kém sẽ làm cho nước mưa thoát chậm sau mỗi trận mưa, ảnh hưởng đến việc khai thác sân cũng như làm mất thời gian của người chơi. Hệ thống thoát nước kém làm cho nước bị đọng lại dưới nền sân, khiến mặt cỏ bị mục nát nhanh, bị phai màu và làm ảnh hưởng đến chất lượng của mặt nền, lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sân.

Mưa

Mưa có lẽ chính là kẻ thù số 1 của việc thi công, làm chậm tiến độ đối với các sân cỏ ngoài trời. Ngoài ra còn làm hỏng toàn bộ hệ thống nền thi công trước đó và khiến cho việc trải thảm cỏ khó khăn hơn, dễ bị bong do cỏ chưa kịp khô.

Dự đoán tiến độ sai khi thi công sân cỏ nhân tạo

Việc dự đoán tiến độ sai khi công việc còn lớn, các đơn vị thường đánh đổi chất lượng lấy thời gian. Điều này khiến cho chất lượng sân cỏ nhân tạo bị giảm sút.

Dự đoán sai tiến độ thi công

Lời kết

Đúc kết lại qua bài viết trên thì cứ từ từ nhưng chất lượng, không cần quá nhanh mà làm ảnh hưởng đến chất lượng sau này của sân cỏ nhân tạo. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua cỏ nhân tạo uy tín nhất.

tu van