Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự mà bạn nên biết

Hiện nay, việc trang trí tiểu cảnh sân vườn biệt thự bằng thảm cỏ nhân tạo được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Với nhiều kiểu khác nhau, các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn để có thể khẳng định được cá tính và đẳng cấp của mình. Cùng nhau tìm hiểu một số phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự mà bạn nên biết qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự theo phong cách hiện đại

Đối với phong cách thiết kế hiện đại này thì phần tiểu cảnh luôn được khéo léo và được kết hợp với những cảnh quan để tạo nên sự hài hào và hiệu quả cao trong công cuộc tạo hình. Bạn có thể thêm chi tiết mặt nước trổ thủng bằng những hố nước tràn độc đáo.
Thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-1

Thiết kế tiểu cảnh biệt thự theo phong cách hiện đại

Ngoài ra việc kết hợp với những gạch trụ với màu sắc đa dạng đan xen với các cây thủy sinh hay cân thân mền tạo nên một không gian thiên nhiên vô cùng tương đồng, mềm mại và rất nhịp nhàng.

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự theo phong cách biệt thự Trung Quốc

Được lấy từ cảm hứng của những họa sĩ hay triết gia thường tìm đến để ẩn cư, tiểu cảnh sân vườn biệt thự Trung Quốc gây nên ấn tượng sâu sắc và không thể thiếu trong những phong cách đặc trưng của người Trung Quốc.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự theo phong cách biệt thự Nhật Bản

Đây có lẽ là một trong những mẫu thiết kế nổi bật nhất, kiến trúc thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự theo chính phong cách và suy nghĩ của người Nhật. Đem đến một không gian tiểu cảnh vô cùng đặc sắc và đẹp mắt.

Tiểu cảnh cỏ nhân tạo sân vườn biệt thự Nhật Bản

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự theo phong cách biệt thự Châu Âu

Không quá kém chọn về diện tích, đây có lẽ chính là điểm nổi bật nhất của phong cách thiết kế này. Bạn có thể thêm điểm nhấn cho không gian sân vườn biệt thự nhà bạn bằng cách bổ sung những cành hoa lá rực rỡ hay một vài bức tượng trắng toát. Tạo nên sự trang nhã, sang trọng.Thiết kế này cực kỳ thích hợp với những người yêu thích sự hiện đại và năng động.

Lời kết

Còn rất nhiều phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự bằng cỏ nhân tạo khác nhau. Đem đến cho chính không gian sân vườn nhà bạn sự hài hòa và rất hiện đại. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn còn nhiều thắc mắc và muốn được tư vấn. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và cần thiết nhất.

tu van