Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Một số vấn đề ở cỏ nhân tạo sau một thời gian sử dụng

Sản phẩm cỏ nhân tạo hiện nay cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường. Khi được sử dụng trong khoảng thời gian dài thì thảm cỏ nhân tạo sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề như biến dạng cấu trúc, mục nát hay rạn nứt, màu không đều,…Những tình trạng này đem đến cho người dùng những hậu quả không nhỏ nếu không được sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn về những vấn đề ở cỏ nhân tạo này nhé!

Thảm cỏ nhân tạo biến dạng về cấu trúc

Tình trạng thường gặp và rất hay xảy ra với các sân cỏ nhân tạo chính là thảm cỏ có dấu hiệu bị biến dạng về mặt cấu trúc. Biểu hiện cụ thể có thể là thưa đầu, trổ lông, tụ cầu, mục nát,… Nếu tình trạng này không xử lý kịp thời sẽ khiến cho thảm cỏ sẽ bị đứt rời. Và gây sát thương đến người chơi. Nguyên nhân chính của việc này đó là do tần suất sử dụng thường xuyên cùng các tác nhân của thời tiết.
co-nhan-tao

Thảm cỏ nhân tạo biến dạng về cấu trúc

Thảm cỏ nhân tạo không còn đều màu

Sau một thời gian sử dụng thì bề mặt sân cỏ nhân tạo sẽ xuất hiện tình trạng không đều màu hoặc có chỗ bị tối và sẫm màu. Nguyên nhân chính là do những khu vực này thường xuyên xảy ra va chạm. Cùng với đó là bị phai màu do ảnh hưởng của thời tiết lúc mưa nắng, lúc mưa.

Đế cỏ nhân tạo trở nên mục nát và rạn nứt

Đế cỏ nhân tạo thường bị mục nát, rạn nứt cho thấy độ bền của thảm kém. Nguyên nhân chính đó là do người dùng sử dụng các loại cỏ không đảm bảo chất lượng và có tuổi thọ ngắn. Vậy nên chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng này. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác nữa. Đó là do người dùng không thực hiện đúng công tác bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho toàn bộ sân bóng cỏ nhân tạo.
co-nhan-tao-1

Đế cỏ nhân tạo trở nên mục nát và rạn nứt

Độ rắn chắc của về mặt sân cỏ nhân tạo giảm sút

Trường hợp này xảy ra nguyên chính là do quá trình thi công kém chất lượng trong khâu san nền và trải nguyên vật liệu,… Khi đưa sân cỏ nhân tạo vào sử dụng dưới tác động của nhiều nhân tố. Sẽ khiến cho bề mặt sân bị lồi lõm và xuất hiện hiện tượng đọng nước. Cộng thêm các công tác vệ sinh, bảo dưỡng hời hợt. Đã khiến cho kết cấu, độ bền của sân cỏ nhân tạo bóng giảm sút nghiêm trọng.

Lời kết

Những vấn đề ở cỏ nhân tạo sử dụng trong khoảng thời gian dài. Nếu không được bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời sẽ khiến cho sân cỏ rất nhanh bị xuống cấp. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và tiến hành sửa chữa ngay nhé!

tu van