Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mùa mưa, giải pháp nào cho sân bóng cỏ nhân tạo?

Mùa mưa là một trong những vấn đề có thể sẽ khiến cho sân cỏ gặp phải nhiều vấn đề nếu không có biện pháp xử lý tốt. Do đó việc lựa chọn phương pháp xử lý rất quan trọng. Nếu như bạn đang băn khoăn và lo lắng vì sợ mùa mưa sẽ làm ảnh hưởng tới sân bóng cỏ nhân tạo thì có thể cùng với chúng tôi tìm hiểu dưới đây với một vài giải pháp cho sân bóng cỏ nhân tạo nhé.

  1. Mùa mưa sân bóng có thể gặp phải những gì?

Các chủ đầu tư thường rất lo lắng về thời tiết mùa mưa. Không chỉ khó khăn trong việc kinh doanh mà có khi còn làm ảnh hưởng tới chất lượng sân bóng. Do đó việc lựa chọn một giải pháp xử lý và bảo vệ trong trời mưa rất quan trọng. Nhưng trước hết chúng ta hãy xem trời mưa có thể khiến sân óng cỏ nhana tạo bị ảnh hưởng gì nhé.

Trời mưa có thể khiến sân cỏ nhân tạo bị ảnh hưởng
Trời mưa có thể khiến sân cỏ nhân tạo bị ảnh hưởng

  • Lớp cao su bị trôi dạt về 4 góc sân, không còn đều khắp mặt sân như trước.
  • Cỏ bị phai màu. đế cỏ bị mục (Đối với các loại thảm cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng kém).
  • Sợi cỏ bị đổ, không đứng thẳng.
  • Rác thải từ bên ngoài tràn vào sân.

Những vấn đề trề đây chắc chắn sẽ khiến cho sân bóng cỏ nhân tạo bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó nếu như bạn muốn xử lý sân cỏ vào mùa mưa tốt hơn thì hãy nên cân nhắc cẩn thận để tránh khiến sân bóng bị hư hại nhiều. Vậy xử lý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây cùng cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.

  1. Biện pháp nào cho sân bóng cỏ nhân tạo trong mùa mưa?

Nếu như bạn không biết cách để xử lý và bảo vệ cho sân cỏ nhân tạo trong mùa mưa thì có thể cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu dưới đây để xem có những biện pháp nào quan trọng để xử lý dưới đây nhé:

  • Kiểm tra, khắc phục lại hệ thống thoát nước của sân.
  • Với mỗi 3m chiều dài sân bóng, độ bằng phẳng không chênh lệch quá 3mm để đảm bảo thoát nước tốt
  • Liên hệ với các đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo như Cỏ nhân tạo T&T Sports kiểm tra lại độ dốc của sân, đảm bảo không vượt quá 0,4%.

Nên chú ý xử lý tốt để tránh sân cỏ nhân tạo bị hư hại
Nên chú ý xử lý tốt để tránh sân cỏ nhân tạo bị hư hại

  • Xây dựng bó vỉa để giữ lại cao su khi bị trôi: Thường người ta xây dựng bó vỉa cao hơn mặt cỏ của sân để khi trời mưa, nước mưa sẽ đẩy trôi theo đường mương vào Bó Vỉa. Khi trời hết mưa, chỉ cần lấy bồ cào hoặc cây chổi quét sân cào hạt cao su từ Bó Vỉa vào sân là được. Nếu trường hợp sân bị trôi quá nhiều cao su, không thể đánh đều bằng thủ công, chủ đầu tư có thể dùng máy, trải thêm cao su hoặc nhờ các đơn vị thi công.

Hy vọng với những chia sẻ đó bạn sẽ giúp cho sân bóng cỏ nhân tạo của mình bền vững không bị ảnh hưởng gì bởi những trận mưa lớn. Nếu cần hỗ trợ gì hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.

tu van