Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo có chiều cao là bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay chiều cao của cỏ nhân tạo được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảm cỏ khác nhau. Để người dùng có thể lựa chọn theo đúng mục đích sử dụng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu về nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo có chiều cao là bao nhiêu?

Thảm cỏ nhân tạo tại hà nội cao 0.8 – 1.5 cm

Hiện nay hầu hết các mẫu cỏ nhân tạo đều có chiều cao từ 0.8 – 1.5 cm. Và thuộc chiều cao thấp nhất của cỏ nhân tạo. Sản phẩm này thường có giá thành trên thị trường rẻ hơn. So với các sản phẩm sợi cỏ có chiều dài lớn hơn. không chỉ thấp mà sợi cỏ nhân tạo còn thưa nên tính thẩm mỹ không cao. Thế những loại cỏ này lại vô cùng hữu ích khi sử dụng để trải sàn nhà, sàn văn phòng, phòng tập gym hay dán tường trang trí sự kiện. Nếu với mục đích trải sàn thì người dùng lại sử dụng mẫu mã cỏ có chiều dài lớn hơn vừa tồn kém lại không mang đến hiệu quả cao.
co- nhan-tao-co-chieu-cao

Thảm cỏ nhân tạo cao 0.8 – 1.5cm

Thảm cỏ nhân tạo cao 2 cm – 3 cm

Thảm cỏ nhân tạo này nổi bật với chiều cao trung bình từ 2 – 3cm. Thảm cỏ có độ phổ biến hơn cả và được sử dụng nhiều trong các ứng dụng hiện nay. Bởi có chiều cao trung bình nên cỏ khá mềm, ngay cả khi chân trần lên cũng không bị đau rát. Ngoài ra, chất lượng thảm cỏ này cũng bền bỉ hơn cùng giá thành ở mức trung bình nên phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Thảm cỏ này thường được sử dụng để trang trí sân vườn, làm tiểu cảnh, hay trang trí quán cà phê.

Cỏ nhân tạo cao 3 – 4 cm

So với các chiều cao kể trên thì cỏ nhân tạo 3 – 4 cm thường có sợi cỏ khá dài nên ưu điểm của cỏ đó là là sự bền và đẹp. Độ êm mềm của cỏ dày 4cm cũng không cần bàn cãi nhiều. Đương nhiên là đi kèm với chất lượng thì giá thành của chúng cũng cao hơn. Loại cỏ này thích hợp dùng để trang trí nội ngoại thất cao cấp. Sử dụng làm sân chơi trong các trường mầm non hay làm sân bóng đá.
co- nhan-tao-co-chieu-cao-1

Thảm cỏ nhân tạo cao 3 – 4cm

Lời kết

Hiện nay việc lựa chọn đúng chiều cao của cỏ nhân tạo nắm vai trò rất quan trọng nhằm đem lại tính hiệu quả cao khi sử dụng. Đặc biệt trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với chiều cao khác nhau. Chính vì thế để có thể tìm hiểu chi tiết hơn thì liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nhé!

tu van