Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Nét độc đáo đặc biệt của cỏ nhân tạo dán tường hiện nay

Cỏ nhân tạo dán tường là một loại cỏ rất quen thuộc với chúng ta hiện nay. Bởi cỏ nhân tạo xuất hiện ở hầu hết mọi nơi từ trong nhà, các quán cafe, shop quần áo…. Cỏ nhân tạo được sử dụng một cách phổ biến và rất thông dụng. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về ưu điểm và các loại cỏ dán tường phổ biến hiện nay trong bài viết sau nhé.

Một số ưu điểm tuyệt vời của cỏ nhân tạo dán tường

Cỏ nhân tạo dán tường thường có màu sắc xanh mát và dịu nhẹ. Loại cỏ này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhà, các quán cafe hay các shop quần áo. Việc sử dụng cỏ nhân tạo giúp mang lại không gian xanh và khiến cho cuộc sống trở nên tươi mới hơn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của loại cỏ này:
Co-nhan-tao-dan-tuong-1
Cỏ nhân tạo mang đến nét độc đáo cho không gian của bạn

Phù hợp với mọi không gian

Cỏ nhân tạo dán tường phù hợp với hầu hết không gian mà không hề kén chọn một chút nào. Dù là ở không gian sang trọng hay bình dân thì chúng đều có thể ứng dụng được.
Loại cỏ này rất dễ thiết kế, không tốn nhiều thời gian trong thi công hay chăm sóc. Lắp đặt đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Có thể sử dụng cho các vách ngăn, khoảng trống ở nơi bạn sống hoặc làm việc.

Cỏ nhân tạo dán tường không ảnh hưởng đến sức khỏe

Dù được làm từ nhựa tổng hợp, nhưng sản phẩm luôn được yêu cầu cao về chất lượng cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Vật liệu luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu với tiêu chí thân thiện với môi trường,con người và không gây độc hại.
Co-nhan-tao-dan-tuong-2
Vật liệu giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn

Tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Việc đầu tư cũng không quá đắt, đặc biệt là trong quá trình sử dụng không tốn nhiều thời gian chăm sóc hay chi phí bảo dưỡng cỏ. Đây là một trong những ưu điểm được khách hàng đánh giá nhiều nhất.

Tuổi thọ cao

Ngoài việc sử dụng cỏ nhân tạo giúp tối ưu hóa mọi công việc từ chăm sóc đến bảo trì. Mà nó còn có tuổi thọ rất cao. Thông thường, bạn có thể sử dụng từ 7 đến 10 năm, có nhiều loại cỏ theo các bảo trì tốt còn có thể sử dụng lâu hơn. 

Lời kết

Từ những ưu điểm tuyệt vời mà cỏ nhân tạo dán tường mang lại, không dễ gì có thể từ chối sử dụng loại cỏ này đúng không ạ? Nếu bạn đang muốn trang trí nhà, quán cafe hay shop quần áo của mình với cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ ngay với Vân Đạt để được hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé.
tu van