Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Nguồn gốc của cỏ nhân tạo cũ hiện nay

Hiện nay việc lựa chọn mua cỏ nhân tạo cũ trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên nguồn gốc của cỏ nhân tạo cũ lại khá đa dạng và không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Dể tìm hiểu về nguồn gốc của cỏ nhân tạo cũ này nhé!

Cỏ nhân tạo cũ bán ra từ nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Khi không còn nhu cầu kinh doanh nữa. Thì hầu hết các nhà đầu tư thường bán cỏ nhân tạo này tại Hà Nội. Nên các loại cỏ này thường được bóc tách ra. Từ các sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf, sân vườn hay các sân tennis. Các loại cỏ này thường có giá trị sử dụng không cao. Hoặc bởi vì một số lý do khác nhau như bị thu hồi mặt bằng trước thời hạn. Và kinh doanh thua lỗ nên cần thanh lý. Sân bóng đá nhân tạo bị tháo dỡ. Trong khi mặt cỏ nhân tạo nhựa vẫn còn sử dụng rất tốt. Và loại thảm cỏ này thường vẫn còn nhiều giá trị sử dụng.
co-nhan-tao-cu

Cỏ nhân tạo bán ra từ các nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo cũ bán ra từ các đơn vị bán cỏ 

Khi họ xả hàng tồn kho cũng tức là cỏ nhân tạo này trở thành cỏ nhân tạo cũ nhưng chưa qua sử dụng mà là tồn kho lâu ngày nên các đơn vị muốn bán ra thị trường với giá rẻ hơn để lấy không gian rộng rãi hơn ở kho để lượng nhập cỏ nhân tạo mới về. Loại cỏ nhân tạo này vì chưa qua sử dụng nên vẫn còn khá mới và vẫn còn nhiều giá trị sử dụng khác nhau.

Được bán ra không phải từ các nhà kinh doanh

Cỏ nhân tạo được bán thanh lý từ người sử dụng nhỏ lẻ khi người tiêu dùng đang muốn thanh lý cỏ đang dùng để thay thế các thảm có chất lượng khác hoặc là không cần dùng đến nữa. Từ nguồn gốc của cỏ nhân tạo này cùng với những yếu tố khác như đánh giá bằng mắt thường hay thông qua các thông số kỹ thuật ban đầu của cỏ mà người mua có thể xác định được % giá trị sử dụng còn lại của cỏ nhân tạo cần mua.
co-nhan-tao-cu-1

Cỏ nhân tạo được bán ra từ những người sử dụng nhỏ lẻ

Lời kết

Cỏ nhân tạo cũ hiện nay được sử dụng khá phổ biến và được cung cấp từ rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân khác nhau. Tuy nhiên những dòng cỏ này vẫn có thể giữ lại cho mình vẻ đẹp cùng chất lượng khá ổn để sử dụng cho những công trình thi công ngắn hạn. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn thêm về những loại cỏ nhân tạo này nhé!

tu van