Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những điều nhà đầu tư nên biết khi sử dụng cỏ nhân tạo cho công viên

Công  viên  là nơi có khoảng không gian rộng rãi thoáng mát, nơi để mọi người thư giãn thoải mái sau các giờ làm việc mệt mỏi, cũng là nơi vui chơi chạy nhảy nô đùa của các bạn nhỏ. Việc có một khoảng không  gian thoáng mát như thế rất phù hợp để chúng ta  sử dụng cỏ nhân tạo trên bề mặt để tạo cho người nhìn có cảm giác sạch sẽ thoải mái khi ở đây. Vậy cỏ nhân tạo cho công viên như thế thì nhà đầu tư nên chú ý đến nhưng vấn đề nào khi sử dụng. 

Cỏ nhân tạo dùng cho công viên có những ưu điểm gì? 

Cỏ nhân tạo dùng cho công viên là một trong những lựa chọn tối ưu, có thể thấy người ta lựa chọn cỏ nhân tạo cho công viên vì : 
  • Sân cỏ nhân tạo có thể sử dụng được 24h/ngày ( Sân cỏ tự nhiên thì không thể chịu được  sự cạnh tranh cao khoảng 3 lần/ tuần )
  • Chi phí thấp, chỉ bằng 1/10 so với cỏ tự nhiên
  • Không gây ô nhiễm môi trường ( Cỏ tự nhiên phải chăm sóc bằng phân bón, thuốc diệt cỏ dại, trừ sâu, v.v )
  • Không gây lãng phí nguồn nước
  • Nguyên vật liệu trải lên cỏ khi sử dụng. Cỏ nhân tạo công viên không cần phải trải cao su trước khi đưa vào sử dụng.
  • Cỏ nhân tạo công viên thường xanh hơn và đa dạng hơn.
  • Cỏ nhân tạo công viên lớn hơn và ngắn hơn,  khoảng cách sợi dày hơn.

Co-nhan-tao-cho-cong-vien-1

Cỏ nhân tạo cho công viên có nhiều ưu điểm
Tất cả những  so sánh trên đã cho chúng ta thấy được những  điều tuyệt  vời về cả chi phí lẫn ưu điểm của cỏ nhân tạo so với cỏ tự  nhiên. 

Kế hoạch đầu tư cụ thể và chi tiết. 

Khi chúng ta đầu tư vào một dự án nào đó chúng ta cũng phải cẩn trọng. Kế hoạch rõ ràng, chi tiết cụ thể sơ đồ dự án. 
Đầu tiên chúng ta xác định được địa điểm , kích  thước  của công viên. Điều thứ hai cũng là điều quan trọng nhất chủ đầu tư phải dư giả về vấn đề tài chính. 
Vì có rất nhiều chi phí phát sinh khi làm một dự án, khi có tài chính dư giả  công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 
Đi khảo sát tình hình thực tế của những công viên đã hoàn tất có những ưu điểm và khuyết điểm gì để chúng ta có thể cạnh tranh. Từ đó chúng ta có thể xác định được kinh phí phải bỏ ra để đầu tư vào cỏ nhân tạo dùng cho công viên. 
Nếu  người đầu tư thiếu vốn chúng ta có thể vay vốn bên ngân hàng trả lãi hàng tháng hoặc nhờ vào sự trợ giúp của người thân bạn bè. 

Chú ý đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi khởi công xây dựng cỏ nhân tạo công viên

Thi công một sân cỏ nhân tạo có vai trò quyết định chất lượng  và tuổi thọ của sân cỏ sau nay. Nên chúng ta phải lựa chọn đến các công ty vật liệu uy tín và có bề dày kinh nghiệm. Khi chúng ta tìm hiểu tùy tiện việc xây dựng sẽ trở nên kém hiệu quả không tránh khỏi được việc phải tu sửa bảo trì nhiều lần trong quá trình sử dụng mà còn tăng khả năng trấn thương cho người hoạt động ở trên bề mặt sân cỏ nhân tạo ở công viên.
Trong quá trình khi mà thi công chủ đầu tư nên có mặt ở công trình để giám sát, tránh những rủi do và sai sót không đáng có ở trong quá trình thi công.Co-nhan-tao-cho-cong-vien-2

                                                     Thi công sân cỏ nhân tạo công viên phải đảm bảo chất lượng

Trên đây là tất cả những lý do vì sao chúng ta nên đầu tư cỏ nhân tạo cho công viên thay vì sử dụng cỏ tự nhiên. Chúng tôi hy vọng những điều mình chia sẻ trên sẽ giúp ích được phần nào khi các bạn chuẩn bị đầu tư vào một lĩnh vực nào đó cần tìm hiểu kĩ trước tất cả thông tin và có thêm kiến thức để đầu tư làm sao cho đạt hiệu quả. 
tu van