Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Nhu cầu với sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nhu cầu với sân cỏ nhân tạo hiện nay tại tỉnh Bến Tre là rất mạnh, đặc biệt là sân bóng đá. Không gì có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của môn thể thao vua, người người chơi bóng đá, nhà nhà xem bóng đá. Và phong trào đá bóng tại đây như được tiếp thêm điều kiện phát triển khi có thêm nhiều sự ra đời của các sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Bến Tre là địa phương có phong trào hoạt động thể dục thể thao rất mạnh, đặc biệt là bóng đá. Không gì có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của môn thể thao vua, người người chơi bóng đá, nhà nhà xem bóng đá. Và phong trào đá bóng tại đây như được tiếp thêm điều kiện phát triển khi có thêm nhiều sự ra đời của các sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Nhu cầu đá bóng sân cỏ nhân tạo Bến Tre rất lớn

Với nhu cầu vui chơi của các bạn trẻ ngày càng tăng cao, trong khi các trung tâm vui chơi giải trí lành mạnh ở Bến Tre lại ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Kéo theo đó là hàng loạt các quán nhậu, tiệm internet lần lượt ra đời. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến lối sống của người dân Bến Tre. Chính vì vậy nhu cầu sân chơi cho thanh thiếu niên đang là một vấn đề cấp thiết.

Một trận bóng đá giao hữu trên sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Bến Tre

Đứng trước thực trạng đó, nhiều dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo đã ra đời với mục tiêu là tạo ra các sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích cho giới trẻ. Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Bến Tre đang thực sự nỡ rộ và phát triển với hàng trăm dự án qui mô lớn nhỏ. Hàng loạt sân bóng đá cỏ nhân tạo đã ra đời để thỏa mãn cơn khát trái bóng tròn cho người dân Bến Tre.

Nhu cầu sân cỏ ngày càng tăng cao lại khiến cho các chủ đầu tư đau đầu trong việc lựa chọn các đơn vị thi công uy tín. Điều này cũng dễ hiểu khi mà hàng chục công ty, đơn vị lần lượt ra đời để cạnh tranh nhau miếng bánh “sân cỏ nhân tạo” béo bỡ này.

Năm 2014 những giải đấu phong trào tại Bến Tre…

Trước việc cung không đủ cầu, các doanh nghiệp kinh doanh mảng sân cỏ nhân tạo còn quá ít, nhiều công ty đã mạnh dạng đổi mới, tăng cường kiến thức vá tối đa các dịch vụ để đáp ứng việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt các sân cỏ nhân tạo để góp phần phát triển phong trào đá bóng tại Bến Tre trong thời gian tới.

nhu-cau-voi-san-bong-da-co-nhan-tao
Nhu cầu với sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bên cạnh đó, năm 2014 này ở Bến Tre đã tổ chức nhiều giải đấu bóng phong trào trên những sân cỏ nhân tạo chất lượng. Nhiều cầu thủ vui mừng được chơi trên sân chất lượng quốc tế vì vậy họ đá rất hăng say và đem về cho đội nhà nhiều giải thưởng.

Đã có nhiều giải đấu phong trào ở Bến Tre được tổ chức trên sân bóng đá cỏ nhân tạo

Điển hình là giải đấu bóng trẻ em tại Bến Tre hè năm nay, (từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 24 tháng 7 năm 2014) do Phòng lao động -Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Bến Tre tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

Có 17 đội đến từ các xã phường tham gia thi đấu. Các đội được chia thành 04 bảng thi đấu vòng loại chọn hai đội nhất nhì bảng vào thi đấu vòng kế tiếp. Ở bảng A đội Phường 8 nhất bảng, đội Phường 6 nhì bảng. Ở bảng B đội Phường 5 nhất bảng, đội Phường 3 nhì bảng. Ở bảng C đội Mỹ Thạnh An nhất bảng, đội Phú Hưng nhì bảng. Ở bảng D đội Phường 7 nhất bảng, đội Sơn Đông nhì bảng.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi giữa đội Phường 3 và đội Phường 5, sau 02 hiệp đội Phường 3 đã giành tỉ số 6 – 4 đoạt chức vô địch. Qua thi đấu nhằm giúp các em rèn luyện thể chất, phát huy trí tuệ, tự tin, năng động hơn, đồng thời giúp thành phố phát hiện ra những em có năng khiếu để đào tạo, bồi dưỡng tham gia hội thi cấp tỉnh.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Phường 3, giải nhì thuộc về đội Phường 5, đồng hạng ba trao cho đơn vị Mỹ Thạnh An và Phường 7. Riêng giải thủ môn xuất sắc nhất được trao cho em Nguyễn Tấn Sang đơn vị Phường 3, cầu thủ xuất sắc nhất là em Diệp Phước Tài đơn vị Phường 3.

tu van