Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những chế độ bảo hành sau khi thi công trên sân cỏ nhân tạo hiện nay

Sau khi thi công thì vấn đề về chế độ bảo hành, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo luôn được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Bởi vậy hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề đang được quan tâm này nhé!

Chế độ bảo hành sau khi thi công mà bạn nên biết

Chế độ bảo hành sau khi thi công được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và tìm hiểu. Chế độ này bao gồm:

  • Bảo hành thi công: Trong 12 tháng sau khi bàn giao sân đã thi công. Nền sân có xảy ra vấn đề như bị hỏng, lỗi không thuộc về chủ sân bóng hay các mối dán bị bong tróc… thì sẽ được sửa chữa và lắp đặt lại cho khách hàng.
  • Bảo hành thảm cỏ: Bảo hành thảm cỏ không bị mục, rách. Và khoảng thời gian bảo hành từ 3 – 6 năm tuỳ từng loại cỏ.

san-co-nhan-tao

Chế độ bảo hành sân cỏ sau khi thi công

Bảo dưỡng và bảo trì sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Bảo trì và bảo dưỡng là một yếu tố không thể thiếu của sân cỏ nhân tạo. Và đóng vai trò quan trọng đối với độ bền cũng như chất lượng hoạt động của sân. Một sân bóng sau khoảng 3 – 4 năm khai thác thì sợi cỏ sẽ bắt đầu bị quăn, chẻ hoặc bị rút sợi. Đối với nhiều sân có tần suất sử dụng nhiều. Sẽ có hiện tượng hạt cao su nổi lên trên sợi cỏ. Bởi vậy mà việc bảo trì bảo dưỡng sân cỏ thường xuyên là vô cùng cần thiết. Đối với các nhà đầu tư và việc này cũng đảm bảo giúp cho chất lượng sân bóng luôn đảm bảo vừa kéo dài thời gian khai thác.
san-co-nhan-tao-1

Chế độ bảo dưỡng và bảo trì cho sân cỏ

Sau một thời gian khai thác nhất định sân cỏ nhân tạo thường bị mất đi hạt cao su. Do chui vào giày các cầu thủ và vung vãi ra ngoài. Nhưng chủ yếu lượng hạt cao su bị trôi về bốn góc sân do trời mưa thường là rất nhiều. Việc này sẽ dẫn đến lượng hạt cao su còn lại ở các vị trí giữa sân không còn đủ tiêu chuẩn về độ dày. Và dẫn đến sợi cỏ sẽ bị dài ra so với tiêu chuẩn khoảng 1,5 cm FIFA. 

Lời kết

Chế độ bảo hành hay bảo dưỡng, bảo trì cho sân cỏ nhân tạo sau khi thi công và sau khi sử dụng một thời gian là một trong những yếu tố nắm vai trò quan trọng và được rất nhiều người quan tâm. Chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các chế độ khác khi sử dụng cỏ nhân tạo nhé!

tu van