Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những đặc điểm nổi bật của cỏ nhân tạo sân Golf

Việc lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân Golf rất quan trọng, bởi cỏ nhân tạo quyết định rất nhiều đến chất lượng thi đấu của tuyển thủ cũng như thời gian sử dụng. Một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng là phải đạt tiêu chuẩn FIFA đã quy định. Vậy Cỏ nhân tạo sân golf có những đặc điểm gì? Hãy cùng Vân Đạt khám phá về loại cỏ nhân tạo này qua bài viết sau.

  1. Cỏ nhân tạo cho sân Golf có những đặc điểm gì nổi bật?

Không phải ngẫu nhiên mà cỏ nhân tạo trở thành xu hướng và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho việc thi công sân Golf. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của loại cỏ này, hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu nhé.

  • Cỏ nhân tạo sân golf luôn tạo được độ nhún giúp mang lại cảm giác như cỏ thật. Các mũi khâu trên thảm cỏ được thiết kế rất khéo léo với độ dày phù hợp.
  • Cỏ nhân tạo cho sân golf được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, chính xác và tỉ mỉ đến từng mũi khâu. Điều này giúp giảm thiểu tối đa khả năng bong và rụng sợi cỏ.
  • Màu sắc của cỏ đều và đồng bộ, ngoài ra còn đa dạng về màu sắc giúp đáp ứng được độ bền trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt không bị phai màu.

nhung-dac-diem-noi-bat-cua-co-nhan-tao-san-golf-1Màu sắc của cỏ nhân tạo khiến người chơi cảm giác như cỏ tự nhiên

Không chỉ riêng cỏ nhân tạo sân golf mà tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo của Vân Đạt phân phối đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Châu Âu. Do vậy, luôn đảm bảo vấn đề không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Cùng với đó, sản phẩm cỏ nhân tạo của Vân Đạt luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Khi đến với Vân Đạt, chúng tôi cam kết sẽ mang lại đến cho cả quý khách những sân golf thật sang trọng và đẳng cấp.

  1. Địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân Golf chất lượng?

Cỏ nhân tạo Vân Đạt chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo: cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng… Trong đó, cỏ nhân tạo sân golf giải quyết được rất nhiều vấn đề mà cỏ tự nhiên không thể đáp ứng được. Ngoài việc tiết kiệm thời gian chăm sóc và cắt tỉa thì cỏ nhân tạo còn có độ bền khá cao.

Là một trong những đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo sân Golf hàng đầu Việt Nam, ngoài phân phối cỏ nhân tạo, Vân Đạt còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công sân Golf với giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
nhung-dac-diem-noi-bat-cua-co-nhan-tao-san-golf-2

Vân Đạt đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang triển khai cung cấp dịch vụ thi công sân Golf cỏ nhân tạo, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Vân Đạt tin chắc sẽ luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ đầu tư.

tu van