Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những điểm làm nên sự khác biệt giữa cỏ nhân tạo sân vườn và sân bóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì thế để có thể tìm ra được sự khác biệt. Giữa cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng cũng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về những điểm này nhé!

Những điều bạn nên biết về sản phẩm cỏ nhân tạo

Vào năm 1960 thì tại đất nước Hoa Kỳ đã phát minh ra cỏ nhân tạo. Để nhằm phục vụ cho sân bóng chày và bóng bầu dục. Từ đó về sau thì sản phẩm này. Mới được sử dụng rộng rãi và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Cỏ sân bóng đá tuy rằng nhìn sơ qua khác cỏ sân vườn như có độ dài hơn và màu sắc cũng khác hơn. 

Vì cỏ nhân tạo sân bóng đá khi trải còn phải trải thêm lớp cát và hạt cao su. Để có thể tăng độ bền và độ đàn hồi. Để giúp người dùng có thể dễ hình dung. Thì dưới đây chính là những điểm khác biệt giữa 2 loại cỏ thông dụng nhất này như sau:

Về kích thước

Cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhân tạo sân bóng đều có những kích thước khác nhau, cụ thể như sau:

  • Sợi cỏ nhân tạo: Sợi của cỏ nhân tạo sân bóng đá. Thường sẽ nhỏ hơn cỏ nhân tạo sân vườn để thiết kế sân vườn.
  • Khoảng cách giữa các sợi cỏ nhân tạo: Khoảng cách này ở cỏ sân bóng thường sẽ hẹp hơn. 
  • Độ dài: Cỏ sân bóng thường sẽ dài hơn cỏ sân vườn. Vì cỏ sân bóng còn phải trải thêm một lớp cát và hạt cao su. Để giúp tăng độ bền cũng như đàn hồi của sân. 

Khi đi tham khảo hoặc mua cỏ thì người dùng hoàn toàn có thể đánh giá được mẫu cỏ. Là dành cho sân vườn hay sân bóng dựa vào những đặc điểm nổi bật này.
Những điểm làm nên sự khác biệt giữa cỏ nhân tạo sân vườn và sân bóng Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì thế để có thể tìm ra được sự khác biệt giữa cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng cũng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về những điểm này nhé! Những điều bạn nên biết về sản phẩm cỏ nhân tạo Vào năm 1960 thì tại đất nước Hoa Kỳ đã phát minh ra cỏ nhân tạo để nhằm phục vụ cho sân bóng chày và bóng bầu dục. Từ đó về sau thì sản phẩm này mới được sử dụng rộng rãi và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Cỏ sân bóng đá tuy rằng nhìn sơ qua khác cỏ sân vườn như có độ dài hơn và màu sắc cũng khác hơn.  Vì cỏ nhân tạo sân bóng đá khi trải còn phải trải thêm lớp cát và hạt cao su để có thể tăng độ bền và độ đàn hồi. Để giúp người dùng có thể dễ hình dung, thì dưới đây chính là những điểm khác biệt giữa 2 loại cỏ thông dụng nhất này như sau: Về kích thước Cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhân tạo sân bóng đều có những kích thước khác nhau, cụ thể như sau: Sợi cỏ nhân tạo: Sợi của cỏ nhân tạo sân bóng đá thường sẽ nhỏ hơn cỏ nhân tạo sân vườn để thiết kế sân vườn. Khoảng cách giữa các sợi cỏ nhân tạo: Khoảng cách này ở cỏ sân bóng thường sẽ hẹp hơn.  Độ dài: Cỏ sân bóng thường sẽ dài hơn cỏ sân vườn, vì cỏ sân bóng còn phải trải thêm một lớp cát và hạt cao su để giúp tăng độ bền cũng như đàn hồi của sân.  Khi đi tham khảo hoặc mua cỏ thì người dùng hoàn toàn có thể đánh giá được mẫu cỏ là dành cho sân vườn hay sân bóng dựa vào những đặc điểm nổi bật này.  Kích thước mỗi có nhân tạo đều khác nhau Về màu sắc Cỏ sân vườn thường sẽ có bảng màu sắc đa dạng hơn với nhiều mức độ đậm nhạt khác nhau người dùng có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình. Thông thường màu sắc cỏ nhân tạo cho sân bóng sẽ chỉ có màu nhạt hơn so với cỏ sân vườn. Lời kết Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau nên việc tìm ra điểm khác biệt giữa các dòng cỏ ấy không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên qua bài viết trên đây cũng như giúp bạn có thể thực hiện điều này đơn giản hơn. Chần chừ gì mà không liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được sở hữu ngay sản phẩm cỏ phù hợp nhé!

Kích thước mỗi có nhân tạo đều khác nhau

Về màu sắc

Cỏ sân vườn thường sẽ có bảng màu sắc đa dạng hơn với nhiều mức độ đậm nhạt khác nhau người dùng có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình. Thông thường màu sắc cỏ nhân tạo cho sân bóng sẽ chỉ có màu nhạt hơn so với cỏ sân vườn.

Lời kết

Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau nên việc tìm ra điểm khác biệt giữa các dòng cỏ ấy không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên qua bài viết trên đây cũng như giúp bạn có thể thực hiện điều này đơn giản hơn. Chần chừ gì mà không liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được sở hữu ngay sản phẩm cỏ phù hợp nhé!

tu van