Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những điều cần biết về thi công sân tennis cỏ nhân tạo

Ngày nay, khi tham gia các trò chơi như đá banh, đánh golf hay chơi tennis các bạn đều được trải nghiệm trên các sân cỏ nhân tạo. Điều này giúp cho mọi cuộc vui của bạn thêm hoàn thiện hơn. Và chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc về quy trình thi công cỏ nhân tạo cho sân tennis được thực hiện như thế nào. Vậy hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về những điều trong thi công sân tennis cỏ nhân tạo trong bài viết sau nhé.

Kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo cho sân tennis

Cỏ nhân tạo nói chung và cỏ nhân tạo cho sân tennis nói riêng đều sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo được hình thành từ loại nhựa tổng hợp cao cấp giúp có độ bền hơn và chịu tác động từ môi trường ngoài rất tốt. Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn có thể chịu được tất cả các tác động trực tiếp từ sự vận động nhẹ hay mạnh của con người hàng ngay. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho sân tennis.
san-tennis-co-nhan-tao-1
Chọn cỏ nhân tạo cho sân tennis theo cấu trúc của cỏ
Phần lớn các loại cỏ nhân tạo đều có điểm khác nhau ở lớp đế bởi lớp đế này được sản xuất từ nhựa PP. Do vậy, để có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng và có độ bền cao, chủ đầu tư nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.
Một điều nữa mà rất ít khách hàng bận tâm đến đó chính là sợ cỏ. Bạn nên lựa chọn những lợi cỏ nhân tạo có sợ cỏ mềm mại, êm ái và đặc biệt là phải giống với cỏ tự nhiên nhất. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ có thể đáp ứng được tất cả các điều trên, hãy đến với Vân Đạt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các bước thi công sân tennis cỏ nhân tạo

Để có một sân tennis hoàn mỹ, chúng ta cần phải thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và cụ thể như sau:
san-tennis-co-nhan-tao-2
Quy trình thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Bước 1: Làm sạch bề mặt sân, đảm bảo được độ bằng phẳng nhất định của sân và chắc chắn không có vật nào cản trở việc thi công.
  • Bước 2: Sử dụng thuốc diệt cỏ phụ khắp sân để loại bỏ đi những cây cỏ xung quanh sân và làm hạn chế sự phát triển của cỏ. Tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến sân cỏ nhân tạo tennis.
  • Bước 3: Tạo dáng, khuôn cho sân cỏ nhân tạo tennis. Trải đá đã được nghiền nhỏ trên bề mặt phẳng.
  • Bước 4: Tiến hành thi công hệ thống điện, nước.
  • Bước 5: Thi công các đường rãnh để thoát nước tốt nhất, tránh trường hợp bị ngập làm ảnh hưởng đến sân chơi.
  • Bước 6: Tiến hành trải cỏ và cố định các thảm cỏ nhân tạo lại.

Lời kết

Hy vọng với những gì mà Vân Đạt chia sẻ, đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về vấn đề thi công sân tennis cỏ nhân tạo. Nếu bạn có dự định muốn thi công sân tennis hay bất cứ một công trình nào. Hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn, hướng dẫn và hưởng chế độ ưu đãi nhất nhé.
tu van