Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những loại sợi của cỏ nhân tạo có thể bạn chưa biết

Ứng dụng cỏ nhân tạo trở nên rất phổ biến và không hề còn xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về loại cỏ này được cấu tạo như thế nào và có mấy loại sợi cỏ nhân tạo. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn cỏ nhân tạo không mấy quan tâm đến vấn đề sợi cỏ. Hiểu được điều này, bài viết hôm nay Vân Đạt sẽ giới thiệu với bạn về những lợi sợi của cỏ nhân tạo để giúp bạn có thể lựa chọn được loại cỏ phù hợp nhất với công trình của mình.

Một số loại sợi của cỏ nhân tạo

Nhắc đến cỏ nhân tạo chúng ta đều biết rằng cỏ nhân tạo là một sản phẩm có rất nhiều loại, rất nhiều màu sắc và đương nhiệt là loại sợi của cỏ cũng rất nhiều. Dưới đây là những loại sợi của cỏ nhân tạ mà Vân Đạt muốn chia sẻ với bạn:

Cỏ nhân tạo sợi tia chớp

Sợi tia chớp là loại cỏ nhân tạo được thiết kế với cấu trúc có phần dày ở giữa sợi và mỏng về phía 2 mép cỏ. Cấu trúc của dạng sợi cỏ này nhằm đảm bảo độ đàn hồi của cỏ khá cao, ít khi bị chẻ sợi và đặc biệt là hạn chế bị cong sợi.

Cỏ nhân tạo luôn sở hữu độ mềm mại rất cao

Cỏ nhân tạo sợi đơn

Cỏ nhân tạo dạng sợi đơn là loại sợi được thiết kế với mặt phẳng theo cấu trúc tự nhiên. Đồng thời, với dạng sợi cỏ này sẽ giúp cho cỏ nhân tạo của sân bóng có độ mềm mại và độ bền rất cao.

Cỏ nhân tạo sợi 1 gân

Đây là loại cỏ nhân tạo được thiết kế với cấu trúc hình chữ nhật. Sợi cỏ có phần gân ở giữa và có độ bền cao. Sau thời gian sử dụng, sợi cỏ được đánh giá là mượn mà.

soi-cua-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo luôn có độ bền rất cao

Cỏ nhân tạo sợi kim cương

Sợi kim cương là loại cỏ nhân tạo được thiết kế theo hình ô van hẹp. Cấu trúc của loại sợi cỏ này tương đối mỏng ở hai bên và dày ở khoảng giữa sợi. Cấu trúc này giúp hạn chế được tối đa quá trình chẻ sợi cũng như giúp giữ được lớp cao su một cách tốt nhất.

Địa chỉ nào cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín tại Tp.HCM?

Hiện nay trên thị trường về cỏ nhân tạo có rất nhiều địa chỉ cung cấp nhưng để chọn được đơn vị vừa sản xuất, cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. 

Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm mà mình đã mang đến cho khách hàng. Đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu hoặc đầu tư với cỏ nhân tạo, hãy để Vân Đạt giúp bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất cũng như giúp khách hàng mua cỏ với giá ưu đãi nhất tại Vân Đạt.

tu van