Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng cỏ nhân tạo sân tennis

Như những gì chúng ta đã biết về cỏ nhân tạo, thì việc sử dụng cỏ nhân tạo trong sân tennis sẽ giúp nhà đầu tư được rất nhiều lợi ích mà điều dễ thấy nhất đó là công sức chăm bón. Sau khi thi công bạn sẽ hoàn toàn không phải tưới nước, bắt sâu hay tỉa cỏ hàng ngày như cỏ tự nhiên. Trong mọi điều kiện thời tiết cỏ nhân tạo vẫn giữ được màu xanh tươi như mới, tuổi thọ của nó có thể kéo dài lên tới 12 năm nếu bạn biết cách bảo quản hợp lý.

Chơi tennis trên sân cỏ nhân tạo người chơi cũng không quan tâm tới vấn đề thời gian, nó có thể phục vụ người chơi 24/24 mà không bị hư hại hay hỏng hóc gì. Ngược lại, nếu chọn sân tennis từ cỏ tự nhiên người chơi sẽ cảm thấy cuộc vui không trọn vẹn khi phải tạm nhưng thường xuyên để bảo quản, phục hồi cỏ.

Khi cỏ bị bụi hay nhiều loại rác nhỏ bám vào thảm cỏ nhân tạo của bạn, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi để vệ sinh thảm cỏ nhân tạo sân tennis là nó lại mới như ban đầu mà không phải tốn bất kì khoản phí nào cho việc chăm bón, cấy ghép hay diệt những loại cỏ dại khác mọc kèm làm mất thẩm mỹ bãi cỏ nhân tạo của bạn.

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng cỏ nhân tạo sân tennis

Mẫu sân tennis được thi công bằng cỏ nhân tạo

Hiện nay có 4 loại sân tennis gồm sân đất nện, sân cỏ, sân cứng và sân thảm. Trong 4 loại này thì sân tennis cỏ có độ nảy bóng tốt nhất và được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Sân cỏ lại chia thành 2 loại là sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo. Số lượng sân cỏ tự nhiên hiện nay còn rất ít bởi chi phí trồng, chăm sóc và bảo dưỡng rất cao. Như vậy, cỏ nhân tạo sân tennis được xem là lựa chọn tối ưu nhất của những người đam mê môn thể thao này và cũng là giải pháp kinh tế nhất của chủ đầu tư.

Mặt sân tennis lắp đặt cỏ nhân tạo thường sử dụng cho tập luyện và đào tạo. Mặt sân cỏ nhân tạo có độ nảy chuẩn, dễ bảo trì, độ bền cao, thoát nước tốt và ngăn ngừa tối đa chấn thương chân, khủy tay khi ngã.

Cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng cho sân thể thao mà còn cho sân vườn, cảnh quan trang trí vì sự tiện lợi và bền vững nó mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cho các công trình của mình thì hãy đến với chúng tôi Công ty Thảo Nguyên Xanh để trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng và chi phí.

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng cỏ nhân tạo sân tennis

Mẫu cỏ nhân tạo sân tennis thường được sử dụng

Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo.

Với phương châm hoạt động: Cho cuộc sống thêm xanh, từ khi thành lập đến nay Thảo Nguyên Xanh đã cung cấp và thi công nhiều công trình cỏ nhân tạo lớn nhỏ từ trang trí, phong cảnh, sân bóng đá mini đến các sân vận động lớn.

Thảo Nguyên Xanh luôn luôn tìm tòi, khai thác nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp túi tiền người Việt để số lượng khách hàng được phục vụ ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

Thảo Nguyên Xanh không chỉ bán, thi công mà còn là người bạn đáng tin cậy của khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin về cỏ, tư vấn chọn sản phẩm và thi công công trình.

tu van