Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những lưu ý khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho trường mầm non

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn cho con mình một sân chơi, học tập một cách an toàn, lành mạnh và chất lượng nhất. Bởi vậy mà cỏ nhân tạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên lựa chọn cỏ nhân tạo như thế nào? Cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu những lưu ý mà bạn nên biết khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho trường mầm non nhé!

Lợi ích của cỏ nhân tạo cho trường mầm non

Cỏ nhân tạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho trường mầm non tạo nên môi trường vui chơi và học tập lành mạnh nhất dành cho trẻ. Dưới đây là một số lợi ích đặc biệt mà cỏ nhân tạo mang lại, cụ thể như sau:

  • Cỏ nhân tạo được làm từ sợi PE và PP tự nhiên cao cấp nên đặc biệt phù hợp với sức khỏe của trẻ em.
  • Cỏ nhân tạo rất mềm mại và êm giúp chống trượt và trầy xước nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ nô đùa và vui chơi. 
  • Cỏ nhân tạo có tính chống thời tiết rất cao dù là mưa bão hay những ngày nắng chói chang.
  • Cỏ nhân tạo tạo nên một không gian thoáng mát, rộng rãi, giúp cho trẻ có thể thỏa sức nô đùa cùng những trò chơi lành mạnh, tạo tính tập thể và đoàn kết.
  • Cỏ nhân tạo giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vào việc chăm sóc và chăm bón.

Co-nhan-tao-cho-truong-mam-non-1

Cỏ nhân tạo rất tiện lợi cho trẻ em

Những lưu ý mà bạn nên biết khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho trường mầm non 

Nếu các chủ đầu tư muốn sử dụng cỏ nhân tạo một cách hiệu quả và chất lượng thì nên chú ý những điều sau đây:

Độ dày cỏ nhân tạo

Nếu cỏ nhân tạo dành cho các bé thì nên lựa chọn những thảm cỏ có lớp đế dày sẽ tăng tính hiệu quả cao hơn. Bởi trẻ em thường rất năng động, vui đùa và chạy nhảy tác động đến lớp cỏ rất nhiều nên việc lựa chọn thảm cỏ dày sẽ có tuổi thọ cao hơn mà không lo bị phai màu, mục cỏ hay chống lại thời tiết tốt.

Mũi khâu cỏ nhân tạo

Mũi khâu của cỏ nhân tạo cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế. Density chính là thông số thể hiện mũi khâu trên 1m2 của thảm cỏ nhân tạo.

Mũi khâu cỏ nhân tạo cần chú ý nhất

Lời kết

Nên chú ý những điều được nêu trên bài viết để tạo nên một không gian vui chơi lành mạnh dành cho trẻ. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để trẻ em luôn được vui chơi và học tập một cách an toàn nhất.

tu van