Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những lý do nên sử dụng cỏ nhân tạo cho bé

Chắc chắn trước khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho bé vui chơi. Điều đầu tiên mà các bạn đặt ra đó là không biết cỏ nhân tạo có thực sự phù hợp với sân chơi của trẻ không? Dưới đây là những lý do nên sử dụng cỏ nhân tạo cho bé mà Vân Đạt muốn chia sẻ với các bạn.

  1. Vì sao nên sử dụng cỏ nhân tạo cho bé?

Việc sử dụng cỏ nhân tạo cho bé ngày nay rất phổ biến bởi có nhân tạo có nhiều tác dụng khiến người sử dụng rất hài lòng:

Thảm cỏ nhân tạo mềm mại

Cỏ nhân tạo được thiết kế một cách đẹp mắt và mềm mại giống như cỏ tự nhiên. Trẻ em có thể thỏa thích vui đùa, chạy nhảy trên đó. Một khi trẻ em cảm nhận được sự mềm mại của thảm cỏ, các bé sẽ nằm và lăn bò thỏa thích.

Cỏ nhân tạo mềm mại khiến trẻ thích thú vui đùa
Cỏ nhân tạo mềm mại khiến trẻ thích thú vui đùa

Thảm cỏ nhân tạo không làm bẩn quần áo

Khi cọ xát vào mặt cỏ, quần áo của trẻ hoàn toàn không bị bẩn. Trẻ có thể chơi bóng đá, vui đùa xung quanh sân vườn. Và tất nhiên, bọn trẻ sẽ không sợ bị trượt chân ngã trên cỏ, quần áo của chúng cũng sẽ không bị bám bẩn.

Thảm cỏ nhân tạo khô hơn

Sau khi trời mưa, thảm cỏ tự nhiên thường sẽ bị ẩm ướt trong thời gian dài hơn cỏ nhân tạo. Nếu sau khi bị mưa, lúc mặt trời chiếu xuống, chỉ cần đợi một chút là bé đã có thể quay trở lại sân cỏ nhân tạo để vui đùa rồi.

Thảm cỏ nhân tạo không tạo vũng nước

Nếu là cỏ tự nhiên thì sẽ không tránh khỏi việc tạo thành các vũng nước sau cơn mưa do việc thoát nước mặt sân không tốt. Tuy nhiên, đối với cỏ nhân tạo, do việc cải tạo đất, cũng như kỹ thuật thi công chất lượng sẽ không hình thành các vũng nước này.

Thảm cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài

Cỏ tự nhiên cần phải được chăm sóc thường xuyên, nó cần phải được tưới nước, bón phân hoặc cả phun thuốc. Tuy nhiên, cỏ tự nhiên thì không yêu cầu những công việc như trên. Sau khi lắp cỏ nhân tạo xong, trẻ đã có thể vui chơi trên đó mỗi ngày mà không lo gián đoạn.

Cỏ nhân tạo cỏ tuổi thọ dài tiết kiệm được khá nhiều chi phí
Cỏ nhân tạo cỏ tuổi thọ dài tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Có thể đặt hồ bơi trên cỏ nhân tạo?

Đối với cỏ tự nhiên, bạn cũng có thể đặt hồ bơi lên trên nó. Tuy nhiên, sau một thời gian cỏ tự nhiên sẽ bị hư hại. Còn đối với cỏ nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mặt cỏ nhân tạo sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu mà không hư hao đến chất lượng sân cỏ.

  1. Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công thiết kế cỏ nhân tạo. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu muốn thi công thiết kế sân cỏ nhân tạo cho trẻ vui chơi thì hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn hỗ trợ nhé.

tu van