Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những nơi nào được sử dụng cỏ dán tường nhiều nhất?

Cỏ dán tường là loại cỏ thuộc lĩnh vực trang trí. Loại cỏ này mang lại nhiều ưu điểm giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ, xanh và sạch sẽ hơn. Cỏ dán tường có nhiều loại, mô phỏng các loại cây cỏ xung quanh chúng ta. Người ta lựa chọn kết hợp các loại với nhau hoặc chọn 1 loại yêu thích để dán tường trang trí. Hiện nay có 1 số những vị trí được sử dụng cỏ dán tường nhiều nhất như:

  1. Không gian nội thất căn hộ

Không gian nội thất căn hộ, bất cứ là bức tường nào còn trống, không làm ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của gia đình sẽ được lựa chọn cỏ dán tượng. Trong không gian sống hiện đại, đưa thêm màu xanh vào để giúp không gian trở nên thẩm mỹ hơn, đẹp hơn là điều vô cùng hợp lý. Hãy thử tưởng tượng nếu như bạn ra ngoài làm việc, học tập mệt mỏi nhưng khi bước về nhà có 1 không gian đẹp, thoải mái sẽ rất tốt. Nó giúp xua tan stress, căng thẳng và mệt mỏi cho bạn. Vì thế mà chẳng có gì khó hiểu khi tại sao không gian nội thất căn hộ lại trở nên đẹp và được yêu thích với cỏ dán tường.

Cỏ dán tường được lựa chọn nhiều trong trang trí
Cỏ dán tường được lựa chọn nhiều trong trang trí

  1. Trang trí cho ban công

Trang trí cho ban công cũng chính là một trong những vị trí rất được yêu thích của cỏ dán tường. Không gian ban công sẽ hóa thành một khu vườn nhỏ xinh để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà. Cỏ trang trí tường sử dụng trong trang trí ban công rất phổ biến. Chúng thường có kích thước 60cm x40cm và cao 6cm, đây là kích thước dùng chung cho cỏ nhân tạo. Bạn chỉ cần ghép chúng thành những miếng cỏ trang trí sao cho đẹp mắt nhất. Ngoài trang trí ban công, bạn có thể tận dụng các vỹ cỏ nhựa để trang trí cột tường, gỗ để trang trí cỏ ba lá, lá vĩ,… tạo thành những cột cỏ rất bắt mắt.

  1. Làm backdrop cho showroom, nhà bán hàng, chụp ảnh mẫu…

Cuối cùng chính là lựa chọn để làm backdrop cho showroom, nhà bán hàng, chụp ảnh mẫu… Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng trong không gian của các studio chụp ảnh cưới, các hàng quán café, nhà hàng,… giúp tăng vẻ đẹp cho không gian.

Chúng có vẻ khá đơn giản nhưng thông qua đó, góp phần hình thành những không gian thiên nhiên xanh mát. Bạn có thể trang trí chúng thành những cánh đồng cỏ xanh mát hoặc những khu vườn thơ mộng sẽ khiến khách hàng rất thích thú. Sử dụng cỏ trang trí tường chính là một trong những cách kinh doanh thành công được nhiều cơ sở áp dụng.

Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn vị trí dán cỏ yêu thích
Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn vị trí dán cỏ yêu thích

Bạn có thể lựa chọn cỏ nhân tạo để giúp cho không gian của mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Với cỏ dán tường, Vân Đạt hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu khác nhau để mang lại cho bạn sự lựa chọn đa dạng. Nếu cần hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

tu van