Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những thông tin cần biết khi sử dụng cỏ nhân tạo giá gốc cho sân vườn

Các chủ đầu tư khi lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn thường giao trọn gói cho nhà thầu. Dù vậy, bạn cũng cần nắm được những thông tin cơ bản để điều phối, kiểm soát và ứng dụng về sau trong quá trình sử dụng cỏ nhân tạo giá gốc sân vườn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng và tuổi thọ công trình.

co-nhan-tao-san-vuon
Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ sân vườn ngày càng được sử dụng nhiều bởi những tiện ích mà nó mang lại. Những thảm cỏ mang đến không gian xanh cho ngôi nhà, văn phòng mà lại không tốn công chăm sóc như trồng cỏ thật. Chỉ đầu tư 1 lần là có thể sử dụng được từ 5-10 năm. Tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn cỏ nhân tạo cao cấp hay cỏ nhân tạo giá rẻ cho sân vườn của mình.

Thi công lắp đặt

Dù là cỏ nhân tạo nhưng khi thi công cũng cần phải làm đất nền thật kỹ lưỡng rồi mới bắt đầu trải thảm cỏ lên trên. Làm đất cho tơi xốp, tháo nước cho thật khô ráo, loại bỏ những vật lạ nhất là vật nhọn xuất hiện trên mặt sân…

Khi trải thảm, cần nén mép cỏ xung quanh xuống sát mặt đất để không bị vướng khi đi lại vừa nguy hiểm lại có thể làm cho sợi cỏ dễ bị bung, hư hỏng.

Khi sử dụng

Dù khả năng phục hồi của cỏ nhân tạo cao, có sức chịu đựng của tác động lực tới 10 tiếng. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn luôn tận dụng tối đa công suất của cỏ. Trừ những trường hợp cá biệt thì chỉ nên sử dụng ít hơn 10 tiếng 1 ngày. Trong điều kiện môi trường không thuận lợi như mưa dầm, nắng hạn thì giảm tần suất sử dụng xuống để giữ tuổi thọ cho cỏ được lâu hơn.

Bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo

Tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kì mỗi năm để kịp thời phát hiện và sử lý những hư hỏng nhỏ trên công trình cỏ nhân tạo sân vườn của mình.

Chi phí thi công cỏ nhân tạo sân vườn

co-nhan-tao-san-vuon-gia-goc
Cỏ nhân tạo sân vườn giá gốc

Hiện nay chi phí để thi công cỏ nhân tạo sân vườn có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng chi trả. Tại Cỏ nhân tạo Thảo Nguyên Xanh, cỏ nhân tạo giá tốt chỉ từ 155.000đ/m2 bạn đã có thể sở hữu thảm cỏ đẹp, bền màu, chất lượng.

Tại Thảo Nguyên Xanh, có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng màu sắc, chủng loại, giá cả, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

tu van