Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những ứng dụng phổ biến nhất của cỏ nhân tạo

Với khả năng đàn hồi tốt, sự bền đẹp, tiết kiệm chi phí và công sức bảo dưỡng hơn so với cỏ tự nhiên nên cỏ nhân tạo được ứng dụng để xây dựng công trình thể thao như sân golf cỏ nhân tạo, sân bóng,…

Thay thế cho cỏ tự nhiên, co nhan tao ngày càng đi vào cuộc sống con người bởi vẻ đẹp xanh mướt tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên giúp bạn có thể thư giãn, vui chơi. Co nhan tao có nhiều ứng dụng rộng rãi, được sử dụng trong các công trình kiến trúc, xây dựng, nhưng nó thường được áp dụng trong 3 loại công trình phổ biến.

Khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm khác nhau với nhu cầu sử dụng khác nhau như.
  1. Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Là sản phẩm dành riêng cho sân bóng, người chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo luôn được tập luyện và thi đấu trong điều kiện tốt nhất. Các câu lạc bộ hay các đội bóng có thể hoạt động nhiều giờ và hoạt động hết công suất trên sân mà không cần phải lo lắng cỏ bị bất cứ tổn hại nào.

Những ứng dụng phổ biến nhất của cỏ nhân tạo

Co nhan tao được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực sân bóng mini

  1. Cỏ nhân tạo sân vườn
Từ lâu cỏ nhân tạo đã trở thành một sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn trang trí cho khu biệt thự, nhà ở, sân vườn hay những quán cà phê…vừa làm cho khuôn viên sạch sẽ và tươi mát mà bạn lại chẳng cần phải tốn công chăm sóc nhiều.
  1. Cỏ nhân tạo sân golf
Được sử dụng nhiều cho các sân golf tại nhà, các văn phòng hay tại các câu lạc bộ những người yêu thích chơi golf.

Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo.

Những ứng dụng phổ biến nhất của cỏ nhân tạo

Thảo Nguyên Xanh tự hào là đơn vị cung cấp và thi công co nhan tao uy tín hàng đầu tại TPHCM

Với mong muốn mang đến không gian xanh, sạch cho mọi người, Công ty Thảo Nguyên Xanh bỏ qua những con số “khủng” về lợi nhuận để cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Giá bán sản phẩm này tại Thảo Nguyên Xanh chỉ từ 155.000đ/m2.

Thảo Nguyên Xanh cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm cỏ nhân tạo giá gốc của Thảo Nguyên Xanh có chất lượng kém hơn một sản phẩm nào cùng loại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mà không có bất kì thắc mắc nào.

Ngoài giá rẻ, chất lượng tốt thì Công ty Thảo Nguyên Xanh còn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả công trình sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ của công ty.

tu van