Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

Một mẫu cỏ nhân tạo sân vườn đẹp không những làm toát lên gu thẩm mỹ cũng như cá tính của chủ nhân mà nó còn phải góp phần tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân vườn sẽ giúp bạn sở hữu một khu vườn tuyệt đẹp quanh năm mà không cần phải chăm sóc hay cắt tỉa mà vẫn xanh mượt mà quanh năm bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết. Cỏ nhân tạo trong nhà không chỉ giúp cho ngôi nhà của mình không bị bẩn mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên cực kỳ tươi mát.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ nhất hiện nay

Dưới đây, chúng tôi có đưa ra một số so sánh giữa cỏ nhân tạo sân vườn với cỏ tự nhiên để bạn có thể tham khảo:

*Về tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạo sân vườn

– Sự đa dạng trong màu sắc thì cỏ thật không thể được như cỏ nhân tạo. Đặc biệt ngày càng nhiều các loại cỏ nhân tạo sân vườn trên thị trường thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ cho đến giá cao cấp đều có đủ  để cho bạn chọn

– Vậy nếu bạn là một người ưa thích đổi mới thì chắc chắn cỏ nhân tạo sẽ là sự lựa chọn số 1.

Cỏ tự nhiên chỉ có một màu xanh duy nhất, nếu khác nhau ở màu sắc các bãi cỏ tự nhiên thì chỉ ở độ đậm, nhạt của lá cỏ hoặc khi cỏ bị úa sẽ chuyển sang sắc vàng rất  xấu  xí cho khu vườn của bạn.

*Về chi phí thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn

– Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công làm sạch nền, trồng, chăm sóc cho cỏ phát triển. Với cỏ nhân tạo, cũng phải làm nền đất xong rồi trải cỏ luôn rồi có thể sử dụng luôn không  phải chờ đợi gì.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trong phòng khách

– Để có thảm cỏ tự nhiên chúng ta cần phải làm đất, rồi trồng cỏ xong phải để một thời gian khoảng 1-2 tháng cho cỏ mặc mới hoàn thiện. Chi phí thi công cho cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ cũng tương tự như cỏ nhân tạo thường.

*Về chi phí bảo dưỡng, bảo trì cho sân vườn cỏ nhân tạo

– Theo thống kê của một tổ chức kinh tế, so sánh tổng chi phí đầu tư trong vòng 10 năm của hai sân bóng đá, một sân dùng cỏ tự nhiên và một sân dùng cỏ nhân tạo thì chi phí bảo dưỡng cho sân bóng cỏ tự nhiên cao hơn gần như gấp đôi so với cỏ nhân tạo. Đối với sân vườn cỏ nhân tạo, tần suất hoạt động trên cỏ thấp hơn nên tuổi thọ cũng cao hơn.

– Về mặt chi phí bảo trì thì cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp thường đắt hơn cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đôi chút.

*Về khả năng khai thác

– Đối với cỏ tự nhiên, chúng ta không thể khai thác liên tục nhiều giờ liền giống như cỏ nhân tạo.  Cỏ tự nhiên cần nhiều thời gian để phục hồi sợi cỏ, và nếu điều kiện thời tiết bất lợi như mưa bão, sân cỏ tự nhiên rất khó khăn để thi đấu và dễ bị hư hỏng nặng bề mặt sân.

*Về sức chịu đựng với thời tiết, địa hình

– Cỏ nhân tạo ít bị chịu tác động của thời tiết, địa lý,  nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc  nghiệt khác. Có thể dùng ở mọi được ở mọi địa hình.

– Cỏ tự nhiên phải cỏ đất mới sống được. Không chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ bị chết.

– Với mẫu sân vườn cỏ nhân tạo đơn giản, lũ trẻ nhà bạn có thể thỏa sức vui chơi và nô đùa trên nền thảm cỏ xanh mướt với những trò chơi bổ ích và ý nghĩa. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ và ấm cúng cùng người thân và bạn bè trong khuôn viên khu vườn xinh đẹp.

tu van