Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những vấn đề cần lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của sân vườn. Vì thế nếu như bạn muốn thi công sân cỏ nhân tạo cho phù hợp thì cần phải hết sức lưu ý những vấn đề cỏ nhân tạo Vân Đạt chia sẻ dưới đây. Vì thế nếu như bạn muốn biết đó là gì thì cùng tìm hiểu ngay nhé.

  1. Chú ý đến lớp nền cơ sở khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Lớp nền của sân vườn cỏ nhân tạo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo mang lại chất lượng và sự bền bỉ khi thi công sân vườn cỏ nhân tạo. Lớp nền muốn tốt, thi công đảm bảo thì không bao giờ được làm sơ xài hay qua loa, không đúng kỹ thuật. Vì thế nên phải đảm bảo việc thi công cỏ nhân tạo chú ý đến lớp nền sân.

Lớp nền sân cỏ n hân tạo rất quan trọng
Lớp nền sân cỏ n hân tạo rất quan trọng

Sử dụng đá nghiền cho nền cơ sở cỏ nhân tạo sân vườn. Trong quá trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn, bạn tiến hành đổ đá và đầm, lu nền giúp cung cấp cơ sở vững chắc, đảm bảo tính ổn định trong kết cấu lớp nền cơ sở cho sân vườn cỏ nhân tạo.

  1. Xác định chọn cỏ có chiều cao và kết cấu phù hợp

Yếu tố thứ hai cần chú ý đến chính là xác định chọn được loại cỏ có chiều cao và kết cấu phù hợp. Từ đó đảm bảo mục đích thiết kế cỏ nhân tạo sẽ mang lại được sự thực hiện phù hợp và chuẩn nhất. Chiều cao của cỏ nhân tạo sân vườn thường là 20mm. Với chiều cao này, cỏ nhân tạo sẽ tạo được độ mềm mại, êm chân nhưng vẫn giúp bạn thoải mái tắm nắng, thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời.

  1. Lựa chọn làm viền cho sân vườn cỏ nhân tạo

Vấn đề tiếp theo không thể bỏ qua chính là viền cho sân vườn. Bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 loại viền sau:

  • Viền cao su, đá răm: Sử dụng chất liệu cao su, đá răm làm viền thảm cỏ nhân tạo sân vườn giúp hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình.
  • Sử dụng gỗ làm viền cho sân vườn: Bạn có thể dùng những thanh gỗ thẳng để tạo viền cho cỏ nhân tạo sân vườn, giúp tăng vẻ đẹp cho khu vườn nhà bạn.
  • Viền sân cỏ bằng kim loại: Sử dụng kim loại làm viền giúp bạn giải quyết được viền sân cỏ cho các khu vườn có hình dạng khác lạ, diện tích, kích thước tùy ý.

Tùy theo nhu cầu mà chọn loại viền thi công cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp
Tùy theo nhu cầu mà chọn loại viền sân cỏ phù hợp

Bạn có thể tham khảo những vấn đề lưu ý trên đây khi thiết kế viền cho sân cỏ nhân tạo. Với những điều chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thi công và thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo phù hợp nhất.

tu van