Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những vị trí nào nên đặt tường cỏ nhân tạo cho không gian thêm xanh?

Tường cỏ nhân tạo sẽ mang đến nét độc đáo để giúp cho không gian của bạn trở nên thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên nếu như bạn còn băn khoăn về việc chọn vị trí cho cỏ nhân tạo thì có thể tham khảo dưới đây để xem nên chọn vị trí nào để thi công tường cỏ nhân tạo.

  1. Lắp đặt tường cỏ nhân tạo tại các khu tường trống của cầu thang và lối ra vào

Nếu bạn có một bức tường trống hay lối ra vào trong không gian nhà thì lựa chọn vị trí đó để lắp đặt cỏ nhân tạo. Với sắc xanh bắt mắt và cực kỳ nổi bật, đa dạng mẫu cỏ nhân tạo bạn hoàn toàn có thể giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ. Bạn có thể kết hợp từ nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau như thảm cỏ nhân tạo mắt trâu, tai chuột và gắn lên đó các loại cây cỏ mô phỏng bạn yêu thích như trầu bà, dương xỉ, xà lách xoong…

Tùy theo nhu cầu có thể lắp đặt tại các tường trống của không gian
Tùy theo nhu cầu có thể lắp đặt tại các tường trống của không gian

  1. Chọn vị trí tại phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ

Một trong những vị trí cũng được khá nhiều người yêu thích để lắp đặt cỏ nhân tạo chính là sử dụng phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ. Không chỉ đặt tại các đường dẫn, các tường cỏ nhựa còn có thể được vận dụng khéo léo và sử dụng tại các không gian phòng khách. Bạn có thể lợi dụng màu xanh mướt của tường cỏ trang trí để làm phông nền cho các bức tranh sống động. Thậm chí, rất nhiều người hiện nay còn sử dụng các tấm tường cỏ này như một vị trí dành cho việc “sống ảo” của mình trong không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Đối với những người yêu thích cuộc sống xanh, tường cỏ nhựa còn có thể sử dụng trong cả các không gian phòng ngủ hay phòng bếp. Chỉ cần một chút sáng tạo và đầu tư, bạn sẽ cảm thấy các tấm tường cỏ nhựa mang đến cảm giác vô cùng thoải mái và yên bình mỗi khi ngắm nhìn.

  1. Chọn lắp đặt tại các vị trí mở rộng của không gian

Bạn có thể lựa chọn thêm các vị trí mở rộng của không gian để giúp mang lại cho những nơi đó vẻ đẹp ấn tượng hơn. Không chỉ sử dụng trong không gian sống, tường cỏ nhựa còn được tận dụng vào các không gian kinh doanh như: nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa,… Tại đây, các tấm cỏ này sẽ làm nổi bật lên không gian xanh mướt, mát mẻ mà không quá thô. Thậm chí rất nhiều vị khách còn cảm thấy thích thú với các tấm tường cây khi tới sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ này.

Tường cây giả cỏ nhân tạo giúp không gian thêm xanh
Tường cây giả cỏ nhân tạo giúp không gian thêm xanh

Bạn có thể lắp đặt cỏ nhân tạo theo sở thích của mình. Tuy nhiên nếu như yêu thích cỏ nhân tạo và muốn mở rộng cho không gian thì có thể tham khảo thêm tư vấn từ Vân Đạt.

tu van