Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Phong trào bóng đá trên sân cỏ nhân tạo ngày càng phát triển

Bóng đá sân cỏ nhân tạo tại Brazil và Argentina

Rất nhiều các câu lạc bộ bóng đá tại Brazil và Argentina đã đưa cỏ nhân tạo sử dụng vào các sân bóng đá dùng cho cả thi đấu và đào tạo như Boca Juniors và River Plate ở Argentina, và Corinthians và Sao Paulo ở Brazil. Điều này đã làm cho các nhà sản xuất cỏ nhân tạo ở các quốc gia này cảm thấy tự tin rằng cỏ nhân tạo sẽ thay thế cỏ tự nhiên trong tương lai.

Tại các gian hàng triển lãm cỏ nhân tạo đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến tham quan bởi màu sắc xanh tươi tốt tự nhiên của các loại cỏ nhân tạo. Và những người đến tham quan được nghe những trải nghiệm của của các cầu thủ như Paulo Sergio, Ronaldinho nói những cảm nhận thú vị của họ khi đá bóng trên sân cỏ nhân tạo thông qua các video tại triển lãm.

Alessandro Oliveira giám đốc của Soccer Grass tự hào cho biết trong hai năm qua cỏ nhân tạo giá rẻ thậm chí còn được lắp đặt tại trung tâm huấn luyện của đội tuyển quốc gia Brazil.

Ông Juan Pablo Pena, giám đốc của Forbex, nói rằng cỏ nhân tạo không còn bỏng khi người chơi trượt qua nó, cũng như cỏ tự nhiên cỏ nhân tạo giúp cho các cầu thủ chơi thoải mái, người chơi có thể hãy mang giày ống với các đinh tán. Điều đó cho thấy bóng đá sân cỏ nhân tạo đã tạo cho người chơi những trải nghiệm giống như chơi bóng trên cỏ tự nhiên.

Bóng đá sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam

Ở Việt Nam, trong hai năm gần đây các sân cỏ nhân tạo mọc lên, nhưng dường như vẫn chưa đủ sân để cho các bạn trẻ, những người mê bóng đá tham gia thi đấu. Các sân bóng đá chủ yếu là sân bóng đá mini dành cho khoảng 5-7 người một đội chơi là chủ yếu. Các sân diện tích lớn hầu như không nhiều.

phong-trao-bong-da-tren-san-co-nhan-tao-ngay-cang-phat-trienĐá bóng trên sân cỏ nhân tạo

Các trường học, khu công nghiệp lớn có diện tích rộng cũng đã đầu tư một sân bóng trải cỏ nhân tạo giúp cho phong trào bóng đá phát triển rộng rãi trong các trường học, các cơ quan.

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất, nhà trường, thành phố nên quan tâm đến tương lai của trẻ em sau này nhiều hơn bằng cách đầu tư những sân bóng đá chất lượng để các em có cơ hội được trải nghiệm, được rèn luyện sức khỏe, phát triển khả năng khi thi đấu bóng đá sân cỏ nhân tạo ngay từ khi còn nhỏ. Biết đâu những nầm non ấy sau này lại trở thành các tuyển thủ giỏi cho đội bóng nước nhà.

tu van