Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Quy trình sản xuất cỏ nhân tạo diễn ra như thế nào?

Cỏ nhân tạo hiện nay được ứng dụng và sử dụng rộng rãi phần lớn là do chất lượng của chúng. Vậy để có cỏ nhân tạo cung cấp cho thị trường thì quy trình sản xuất như thế nào? Đây là câu hỏi của không ít người khi quan tâm đến loại cỏ này. Bài viết hôm nay, Vân Đạt sẽ chia sẻ với bạn về quy trình sản xuất của nhân tạo, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

  1. Quy trình sản xuất cỏ nhân tạo đạt chuẩn

Cỏ nhân tạo tại Vân Đạt luôn được sản xuất trong một quy trình chuyên nghiệp và khép tín. Tất cả sản phẩm đều được thống nhất từ việc sản xuất sợi cỏ, dệt cỏ, phủ keo hoặc thông số cho đến khi xuất hàng sản phẩm cho khách. Các bước sản xuất cỏ nhân tạo được diễn ra cụ thể như sau:

Sản xuất sợi cỏ nhân tạo

Trong quy trình sản xuất cỏ nhân tạo, bước sản xuất sợi cỏ được xem là một trong những bước rất quan trọng. Bước này cần phải tiến hành một cách cẩn thận và chuyên nghiệp theo từng công đoạn sau:

  • Xử lý nguyên liệu sợi cẩn thận.
  • Trộn đều nguyên liệu đã xử lý với các hóa chất, chất tạo màu và chất bảo vệ chống tia UV.
  • Cho hỗn hợp đã trộn đều trên vào máy để tạo ra các dây nguyên liệu mỏng và dài đúng kích thước.
  • Tiếp tục đưa các dây nguyên liệu này vào máy để chải thành các sợi cỏ mềm và kéo thành từng sợi cỏ nhỏ.
  • Sau đó, máy sẽ tiến hành cuốn sợi thành các cuộn chỉ và ngâm trong nước nóng để tạo ra độ xoắn hình thành nên sợi cỏ nhân tạo.

Dệt cỏ vào lớp đế

Sau khi bước sản xuất sợi cỏ nhân tạo được hoàn thành, cỏ sẽ được tiến hành dệt vào lớp đế. Lớp đế sẽ được hình thành vào mặt sau của thảm cỏ nhân tạo và bao gồm các lớp vải chồng lên nhau hoặc sẽ có thêm một lớp bông ở giữa.
quy-trinh-san-xuat-co-nhan-tao-dien-ra-nhu-the-nao-1

Các bước được diễn ra theo một quy trình khép kín và an toàn

Phủ keo để giữ chặt cỏ với lớp đế

Để cỏ nhân tạo được cố định vào lớp đế, nhà sản xuất sẽ cố định chúng lại với loại keo dính chuyên dụng nhằm mục đích cho cỏ không bị bung ra. Đồng thời giúp cho lớp đế của thảm cỏ nhân tạo cứng hơn. Trong quá trình phủ keo, các thảm cỏ sẽ được khoan các lỗ thoát nước từ 10 đến 20cm nhằm giúp cho sân cỏ nhân tạo được thoát nước một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kiểm tra chất lượng của cỏ nhân tạo

Sau khi đã hoàn tất tất cả các công đoạn trên, bước cuối cùng đó là tiến hành kiểm tra chất lượng của cỏ. Sau khi kiểm tra, chỉ có cỏ nhân tạo đạt yêu cầu với được đóng gói và phân phối đến từng cửa hàng rồi đến tay khách hàng.

  1. Lời kết

Với quy trình sản xuất mà Vân Đạt vừa chia sẻ trên, bạn đã biết cỏ nhân tạo được tạo ra như thế nào chưa? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và cung cấp cỏ nhân tạo một cách nhanh chóng với giá ưu đãi nhất nhé.

tu van