Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Quy trình thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng cũ

Sân bóng cỏ nhân tạo đang là một trào lưu trong giới kinh doanh dịch vụ cho thuê sân bóng. Tuy nhiên, nếu để cỏ nhân tạo sân bóng quá cũ sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu bởi không người chơi nào muốn thuê một sân bóng khi cỏ nhân tạo đã bị hỏng. Vậy quy trình thay mới cỏ nhân tạo gồm những bước gì, hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu qua bài viết sau.

  1. Các bước thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng

Muốn thay áo mới cho sân bóng cỏ nhân tạo, cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lột bỏ cỏ cũ và dọn sạch sân

Đầu tiên, để muốn thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng, bước đầu tiên trong quy trình thay cỏ đó chính là phải dỡ toàn bộ những tấm thảm cỏ nhân tạo cũ đi. Việc lọt bỏ những thảm cỏ cũ này cũng rất quan trọng và yêu cầu cần phải có kinh nghiệm.

Lột bỏ lớp cỏ cũ để thay thế lớp cỏ mới cho sân bóng
Lột bỏ lớp cỏ cũ để thay thế lớp cỏ mới cho sân bóng

Nếu không không bỏ hết cỏ cũ đi và dọn sạch lại sân thì sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cỏ mới sau này. Ngoài ra, phần cỏ cũ nếu bị sót lại sẽ gây ra sự gồ ghề và tạo sự không bằng phẳng cho lớn có mới.

Bước 2: Cho từng cuộn cỏ cần thay trải lên mặt sân

Cần phải sắp xếp các cuộn cỏ lên mặt sân và khoảng cách phù hợp để dễ dàng trải cỏ hơn tránh trường hợp cỏ trải không đều.

Bước 3: Quét keo vào bạt và dán cỏ

Sau khi các tấm cỏ đã liền lại với nhau xong, bạn cần cắt các vạch trắng trên sân bóng, quét keo vào miếng bạt cần nối của phần vạch trắng. Đồng thời cũng dán các mép tấm cỏ lại với nhau. Việc thay cỏ nhân tạo sân bóng cũ hiệu quả cũng phụ thuộc rất nhiều vào bước dán cỏ này.

Thay mới cỏ nhân tạo hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào bước dán cỏ
Thay mới cỏ nhân tạo hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào bước dán cỏ

Bước 4: Trải cỏ

Ở bước này, chúng ta có thể dùng máy chải cỏ nhân tạo trải các tấm cỏ để các sợi cỏ đứng dựng lên và đều nhau.

Bước 5: Trải cát và hạt cao su

Dùng máy chải cỏ để trải cát, hạt cao su lên bề mặt cỏ. Sau đó dùng máy đánh lại giúp cát và hạt cao su phân bố cho đều. Sau khi trải lại sân cỏ nhân tạo, bạn đã có một sân bóng như mới.

  1. Địa chỉ cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín

Hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ. Việc để tìm một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng là vấn đề khá khó khăn cho nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào, hãy đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thực thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ chất lượng và thành công cho dự án của bạn.

tu van