Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sân bóng cỏ nhân tạo hay gặp vấn đề gì sau thời gian sử dụng?

Sân bóng cỏ nhân tạo là một trong những loại sân bóng được nhiều người hiện nay quan tâm. Sân bóng cỏ nhân tạo mang đến những lợi ích tuyệt vời giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo dễ gặp phải những vấn đề khác nhau. Vậy hãy xem đó là những vấn đề nào dưới đây nhé.

  1. Cấu trúc thảm cỏ nhân tạo đã không còn nguyên vẹn

Thảm cỏ nhân tạo lúc đầu về cơ bản đẹp, xanh và phẳng, cỏ đảm bảo các sợi đều nhau về kích thước, mật độ đều theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thì cỏ nhân tạo gặp phải nhiều vấn đề và bị biến dạng chính là một trong những yếu tố đầu tiên có thể thấy. Thường thì cỏ nhân tạo bị biến dạng sẽ thấy những vấn đề cơ bản như trổ lông, mục nát, thưa đầu…

Sử dụng cỏ nhân tạo nên xem xét kỹ để tránh bị hỏng nặng
Sử dụng cỏ nhân tạo nên xem xét kỹ để tránh bị hỏng nặng

Việc để thảm cỏ nhân tạo bị ảnh hưởng, mục nát và biến dạng như thế này sẽ khiến cho cỏ nhân tạo có thể gây ảnh hưởng tới việc chơi bóng. Vì thế cần thay mới cỏ để đảm bảo sân luôn đẹp và chất lượng.

  1. Màu xanh của thảm cỏ không còn đồng đều

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, bề mặt sân cỏ sẽ xuất hiện tình trạng không đều màu, có chỗ bị tối và sẫm màu. Nguyên nhân có thể là những khu vực này thường xuyên xảy ra va chạm cùng với đó là bị phai màu do ảnh hưởng của thời tiết lúc mưa nắng, lúc mưa.

  1. Bề mặt sân cỏ nhân tạo bị giảm sút chất lượng

Trường hợp này xảy ra nguyên chính là do quá trình thi công kém chất lượng trong khâu san nền, trải nguyên vật liệu,… Và khi đưa sân cỏ nhân tạo vào sử dụng dưới tác động của nhiều nhân tố đã khiến bề mặt sân bị lồi lõm và có hiện tượng đọng nước. Cộng thêm các công tác vệ sinh, bảo dưỡng hời hợt đã khiến cho kết cấu, độ bền của sân cỏ nhân tạo bóng giảm sút nghiêm trọng.

  1. Đế cỏ nhân tạo bị mục nát, rạn nứt

Đế cỏ nhân tạo bị mục nát, rạn nứt cho thấy độ bền của thảm kém, nguyên nhân chính có thể do bạn sử dụng loại cỏ không đảm bảo chất lượng và có tuổi thọ ngắn. Vì thế, chỉ sau một thời gian sử dụng đã xảy ra tình trạng này. Một nguyên nhân khác nữa là do bạn không thực hiện công tác bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ cho toàn bộ sân bóng.

Cỏ nhân tạo sân bóng đã không còn đảm bảo chất lượng
Cỏ nhân tạo sân bóng đã không còn đảm bảo chất lượng

Ngoài ra đế cỏ nhân tạo cũng có thể bị rạn mứt trông cực kỳ mất thẩm mỹ. Do đó khi sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo hãy xem xét kỹ để đảm bảo xử lý kịp thời giúp sân luôn đẹp và bền bỉ. Nếu cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt để được hỗ trợ.

tu van