Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sân bóng cỏ nhân tạo và sân bóng cỏ tự nhiên có gì khác nhau?

Sân bóng cỏ nhân tạo và sân bóng cỏ tự nhiên là 2 loại sân được quan tâm hiện nay. Đối với 2 loại sân bóng cỏ nhân tạo, bạn có biết loại sân nào thích hợp hơn để sử dụng không? Nếu như bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào hãy tham khảo dưới đây để nắm rõ hơn.

  1. Tính thẩm mỹ

Sân bóng cỏ nhân tạo và sân bóng cỏ tự nhiên là 2 loại sân bóng phổ biến được quan tâm. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì sân bóng cỏ nhân tạo thẩm mỹ hơn so với sân bóng cỏ tự nhiên. Đơn giản là vì cỏ nhân tạo luôn đảm bảo xanh tốt quanh năm. Không phải phun thuốc hay chăm bón gì nhiều vẫn đều màu sắc. Tuy nhiên cỏ tự nhiên không đảm bảo được màu sắc đều nếu không chăm sóc kỹ lưỡng. Vì thế đối với những người đầu tư sân bóng cỏ mini thì cỏ nhân tạo là lựa chọn hoàn hảo nhất.


Sân bóng cỏ nhân tạo mang tính thẩm mỹ cao hơn sân cỏ tự nhiên

  1. Bảo dưỡng với chi phí thấp, đơn giản

Thêm một điểm cộng dành cho loại sân banh cỏ nhân tạo, đó là bạn không cần tốn quá nhiều công chăm sóc và chi phí bảo dưỡng như với loại sân cỏ thật. Bởi thực tế, sau khi hoàn thành công việc xây dựng sân cỏ nhân tạo, bạn chỉ cần thực hiện thường xuyên công việc dọn dẹp vệ sinh sân bằng loại máy hút bụi chuyên dụng, nhằm loại bỏ bụi bẩn mà thôi. Ngoài ra, kích thước cỏ cũng sẽ nguyên vẹn mà không hề có sự phát triển cao lên cần phải cắt tỉa cho đồng nhất như loại cỏ thật.

  1. Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo tiết kiệm hơn cỏ thật

Một ưu điểm khác mà cỏ nhân tạo vượt trội hơn so với cỏ thật chính là thời gian thi công cũng như khả năng sử dụng sau thi công cỏ nhân tạo có thể sử dụng được ngay lập tức. Vì thế nếu như bạn muốn sử dụng cỏ nhân tạo thì đây là loại sân được đánh giá cao. Bởi theo như quy trình xây dựng sân cỏ thật, bạn cần phải tốn không ít thời gian cho việc trồng cỏ, sau đó còn phải cần đến khoảng 2 tháng để cho cỏ tự nhiên phát triển đến độ cao như ý, rồi mới có thể tiến hành xây dựng trên nền cỏ đó.

Thời gian thi công cỏ nhân tạo nhanh chóng và có thể sử dụng được ngay
Thời gian thi công cỏ nhân tạo nhanh chóng và có thể sử dụng được ngay

Trong khi đó, với loại sân được thi công bằng cỏ nhân tạo, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian như vậy. Thay vào đó, người dùng chỉ cần chuẩn bị diện tích xây dựng, rồi tiến hành ngay việc thi công và đưa vào sử dụng sau khi đã hoàn thành.

Trên đây chính là những đánh giá một vài tiêu chí giữa 2 loại sân bóng cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo. Vì thế nếu như bạn muốn sử dụng sân cỏ nhân tạo phù hợp hãy cân nhắc. Nếu muốn thi công sân cỏ nhân tạo hãy liên hệ với Vân Đạt để được hỗ trợ.

tu van