Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sân vườn cỏ nhân tạo gặp phải những sự cố nào?

Sân vườn cỏ nhân tạo là một trong những loại sân cỏ được nhiều người lựa chọn. Cỏ nhân tạo đảm bảo mang lại cho người sử dụng một không gian xanh và thẩn mỹ nhất. Vì thế nếu như bạn muốn duy trì được tuổi thọ cũng như vẻ đẹp của sân vườn thì khi cỏ nhân tạo gặp phải những sự cố, cần phải chú ý để khắc phục ngay. Vậy cỏ nhân tạo cho sân vườn gặp phải những vấn đề nào?

  1. Cỏ nhân tạo sân vườn không còn màu xanh như lúc đầu

Cỏ nhân tạo sân vườn có thể sẽ bị phai màu. Vì thế nó sẽ khiến cho thảm cỏ trông mất thẩm mỹ,  xấu xí. Bởi thế nếu như bạn muốn đảm bảo cỏ nhân tạo đẹp, bền bỉ và lại xanh như lúc đầu sẽ cần xử lý các khu vực cỏ bị phai màu. Về cơ bản thì những loại cỏ nhân tạo bị phai màu đa số là loại kém chất lượng. Vì thế nên khi lựa chọn luôn cần chú ý để tránh chọn phải loại kém.

Cỏ nhân tạo có thể bị phai màu
Cỏ nhân tạo có thể bị phai màu

Khắc phục cỏ bị phai màu

Để đảm bảo màu bền cho cỏ nhân tạo, hãy quan sát kỹ môi trường trước khi lắp đặt. Tránh các nhà máy, khu vực khí thải công nghiệp hay ánh nắng trực tiếp gây hại từ ánh nắng mặt trời. Kiểm tra kỹ chất lượng cũng như thành phần cấu tạo để lựa chọn đúng sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật thi công. Thông thường, cỏ nhân tạo chất lượng đảm bảo có giá cả từ 155.000đ/m2.

  1. Sợi cỏ bị biến dạng, không như lúc đầu

Sợi cỏ nhân tạo ở sân vườn do những tác động khác nhau mà dẫn tới tình trạng biến dạng. Cỏ có thể bị xoăn lại, sun hoặc bị chẻ đôi… Các tác động trong quá trình sử dụng chính là nguyên nhân gây nên vấn đề này. Chưa kể tới việc cỏ nhân tạo kém chất lượng cũng là nguyên nhân chính.

Khắc phục cỏ bị biến dạng

Khi cỏ sân vườn bị biến dạng, bạn cần tiến hành thay mới ngay. Khi thay mới nên lựa chọn cỏ nhân tạo cao cấp với sợi cỏ mềm mại, PP cao. Bạn cũng không nên tự thi công mà thuê công ty chuyên về lĩnh vực này để khắc phục các sự cố công trình hiệu quả.

  1. Sân vườn cỏ nhân tạo bị ngập nước

Vấn đề thường thấy tiếp theo chính là cỏ nhân tạo bị ngập nước. Nguyên nhân chính là do khi thi công bạn không chú trọng tới hệ thống thoát nước. Đây là một trong những lý do khiến sân cỏ hay bị ngập úng

Khắc phục đế cỏ thấm nước

Giải pháp khắc phục chính là lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao. Song song đó, bạn cần đảm bảo hệ thống thoát nước, mặt bằng công trình để đảm bảo thoát nước nhanh chóng, không gây ứ đọng khiến cho đế bị ướt, mục.

Không chú ý đến hệ thống thoát nước có thể khiến sân cỏ bị ngập úng
Không chú ý đến hệ thống thoát nước có thể khiến sân cỏ bị ngập úng

Hãy chú ý đến những cách khắc phục trên đây để giúp cỏ nhân tạo trở nên đẹp và bền bỉ hơn. Vì thế nếu như bạn muốn tìm được một loại cỏ nhân tạo phù hợp, hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt để được hỗ trợ.

tu van