Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sản xuất cỏ nhân tạo theo phương pháp cũ là như thế nào?

Cỏ nhân tạo là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng cũng như đã quá quen thuộc trong đời sống hiện đại ngày nay. Xuất hiện ở nhiều nơi như sân bóng đá, sân golf, sân bóng rổ, trường học, sân vườn nhà, ban công,… Ngoài những quy trình sản xuất cỏ nhân tạo hiện đại hiện nay thì nhiều người lại muốn tìm hiểu cả quy trình sản xuất cỏ nhân tạo theo phương pháp cũ . Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về sản xuất cỏ nhân tạo theo phương pháp cũ này nhé!

Sản xuất cỏ nhân tạo theo phương pháp cũ

Đây là phương pháp sản xuất đã có từ rất lâu. Tuy nhiên hiện nay rất ít đơn vị sản xuất cỏ nhân tạo theo phương pháp này bởi có nhiều mặt hạn chế. Quy trình sản xuất cụ thể như sau:

  • Chọn nguyên liệu: Sử dụng sợi đay tự nhiên, các sợi Plastic hoặc Polyester làm nguyên liệu.
  • Các nguyên liệu sản xuất xử lý rất tỉ mỉ rồi trộn theo tỉ lệ được định trước, sau đó thêm chất tạo màu cùng với các chất hóa học để bảo vệ cho cỏ khỏi các tia cực tím. 
  • Sau khi hỗn hợp các nguyên liệu được trộn thì sẽ được đưa và máy quay đến khi thành một hỗn hợp lỏng, thống nhất. Sau đó các hỗn hợp đó sẽ được chuyển đến các dây chuyền tạo thành những nguyên liệu mỏng và dày hơn. 

Quy trình sản xuất cỏ nhân tạo

  • Dùng các máy chải để có thể sẻ những nguyên liệu thành những sợi mềm và những sợi mềm ấy sẽ tiếp tục được kéo thành những sợi nhỏ hơn. Những sợi nhỏ này sẽ được quấn lại và ngâm vào nước nóng để biến thành những sợi cỏ.
  • Lớp đế của cỏ nhân tạo thường được làm bằng cao su hoặc nilon, được ghép từ 2 – 3 lớp đế lại với nhau. Loại cỏ tốt hơn sẽ có lớp đế được tráng thêm một lớp bảo vệ giúp tăng độ bền cho cỏ nhân tạo.
  • Các sợi nhỏ sẽ được đan vào thảm cao su để tạo thành những thảm cỏ nhân tạo hoàn thiện. Sau đó các thảm cỏ sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm tra rồi mới có thể được chuyển đến các nhà phân phối.

Lời kết

Đọc qua quy trình trên bạn có thể thấy những loại cỏ nhân tạo tốt sẽ được tráng thêm 1 lớp bảo vệ cũng như nguyên liệu được trang bị bởi những sợi cỏ chất lượng hơn. Việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo chất lượng và uy tín giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Vậy nên hãy liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng thảm cỏ dành cho bạn.

tu van