Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

So sánh Cỏ nhân tạo và Cỏ tự nhiên

Việc sử dụng cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo được nhiều người băn khoăn đặt ra câu hỏi khi có nhu cầu muốn trang trí sân vườn hoặc làm sân đá bóng… Để giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin của các chuyên gia giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Tính thẩm mỹ của cỏ

Hiện nay sự đa dạng trong màu sắc thì cỏ nhân tạo có thể vượt hoàn toàn so với cỏ tự nhiên và điều đặc biệt hơn là trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo, do đó chúng ta càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy, nếu chúng ta là một người thích sự đổi mới thì tôi tin chắc rằng cỏ nhân tạo sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạ mang lại
Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạ mang lại

  1. Độ bên của cỏ

Chất liệu của cỏ nhân tạo được làm bằng nhựa cao cấp, đem đến sự bền bỉ, thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam hiện nay, cỏ nhân tạo có thể đưa vào khai thác 24/7 với chi phí bảo dưỡng thấp. Ở đặc điểm này thì cỏ nhân tạo chiếm ưu thế vượt trội hơn cỏ tự nhiên rồi.

  1. Độ tương thích với địa hình và thời tiết

Cỏ tự nhiên phải có đất mới sống được và không chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ bị chết. Còn với cỏ nhân tạo, thì chúng hoàn toàn không bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt nào, chúng có thể dùng được ở mọi địa hình.

Cỏ nhân tạo phù hợp với mọi địa hình
Cỏ nhân tạo phù hợp với mọi địa hình

  1. Về thời gian thi công

Để có một thảm cỏ tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao thì chúng ta cần phải làm đất, trồng cỏ và đợi trong thời gian từ 1 – 2 tháng, khi đó mới có thảm cỏ tự nhiên hoàn thiện. Ngược lại với cỏ nhân tạo, tuy cũng phải làm nền đất nhưng khi thi công xong thì cỏ nhân tạo sẽ được sử dụng luôn mà không cần tốn thời gian chờ đợi.

  1. Độ an toàn

Chỉ số an toàn của cỏ tự nhiên khá là cao, tuy nhiên nếu cỏ tự nhiên không được chăm sóc đầy đủ thì các vận động rất dễ bị tổn thương khi hoạt động trên loại sân này. Với cỏ nhân tạo, bền mặt cỏ khá mềm mại, dù không may có bị ngã cũng không làm xước với người vận động trên cỏ.

  1. Bảo vệ môi trường

Đối với cỏ tự nhiên thì bản thân của nó vốn không gây tác hại gì cho môi trường cả, tuy nhiên, việc chăm sóc nó lại cần tiêu hao một lượng nước khá lớn, cần sử dụng hóa chất diệt cỏ, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây hại cho môi trường.

Đối với cỏ nhân tạo, theo kiểm định thì cỏ nhân tạo không có chứa các kim loại nặng, hoàn toàn không gây hại cho con người và môi trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau, tuy nhiên để đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì phải kể đến Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt. Các dịch vụ mà Vân Đạt cung cấp như: Cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân Golf, các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo, tư vấn thiết kế các công trình…. Hãy đến với chúng tôi để các bạn có được dịch vụ tốt nhất.

tu van