Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sử dụng cỏ nhân tạo cho hồ bơi

Ngày nay, cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng trong các biệt thự, sân golf, sân bóng mà nó còn được sử dụng ở các hồ bơi. Chúng ta có thể bắt gặp nó tại các khu tập thể thao, hồ bơi công cộng hoặc ở các nhà trường.

  1. Cỏ nhân tạo hồ bơi

Cỏ nhân tạo hồ bơi trở thành một sản phẩm không còn xa lạ bởi cỏ tự nhiên không thể sống trong điều kiện thời tiết bất lợi, bên cạnh đó hồ bơi còn hạn chế đất cát vì rất khó vệ sinh, do vậy cỏ nhân tạo ngày càng được tin dùng cho việc trang trí hơn.

Cỏ nhân tạo ở hồ bơi tạo thêm không gian xanh
Cỏ nhân tạo ở hồ tạo thêm không gian xanh

  1. Đặc tính cỏ nhân tạo hồ bơi

Mỗi khu vực hồ bơi đều có những đặc điểm khác nhau về kích thước, vị trí, nguồn nước. Nhưng cơ bản nếu sử dụng cỏ nhân tạo hồ bơi thì dù hồ bơi như thế nào bạn cũng chỉ cần quan tâm tới thảm có có những đặc tính sau:

  • Lựa chọn chiều cao sợi cỏ loại từ 20 đến 25mm
  • Mật độ sợi cỏ dày: tạo ma sát tốt, tránh trơn trượt trong điều kiện nhiều nước.
  • Lựa chọn đế cỏ chắc chắn, dùng keo chất lượng, vì thế cỏ thường xuyên tiếp xúc với nước nếu dùng keo thông thường sẽ dễ bị bong, tróc và nhanh hư hỏng.
  • Xung quanh hồ nên dùng cỏ nhân tạo sân golf hoặc cỏ nhân tạo sân vườn bao bọc sẽ tiết kiệm hơn và tạo được sự thoải mái hơn khi sử dụng. Ưu điểm của cỏ nhân tạo trang trí hồ là rất dễ sử dụng, bạn có thể tha hồ để chúng ngập nước mà không sợ cỏ bị úng hay chết. Ngược lại, cỏ có thể xanh tươi cả ngày và hoàn toàn chịu đựng được mọi nhiệt độ thay đổi. Không những thế, bạn còn có thể cuộn tròn chúng lại khi không muốn sử dụng hoặc muốn di chuyển chúng xuống hồ bơi trong nhà.
  1. Một vài lưu ý nhỏ khi trang trí thêm với cỏ nhân tạo ở hồ

Nhằm tạo cảnh quan đa dạng cho hồ bơi, bạn cũng có thể trồng thêm cây xanh, nhưng để thực hiện tốt công đoạn này cũng có một vài lưu ý dành cho bạn:

  • Không nên chọn những loại cây có nhiều lá, hoặc hoa nhỏ vì khi lá, hoa rụng nhiều sẽ khó vệ sinh hơn dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng.

Kết hợp với các loại cây xanh ít lá giúp khu bể bơi thêm mát lành
Kết hợp với các loại cây xanh ít lá giúp khu bể bơi thêm mát lành

  • Nên sử dụng các loại cây cảnh ví dụ như cây cau, dừa cảnh hoặc cọ để tạp một không gian hoang dã kết hợp với cỏ sân vườn sẽ tạo nên các thảm cỏ xanh và tươi mát hơn.
  • Ngoài ra cũng cần phải chú ý đến phần thoát nước của các bồn cây trong khu bể bơi, trang trí thêm, đá trên bề mặt các bồn cây để khi trời mưa sẽ không trôi đất bẩn xuống hồ bơi.

Trên đây một vài thông tin về việc sử dụng cỏ nhân tạo cho hồ bơi, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo để được tư vấn lắp đặt nhé. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn sự hài lòng.

tu van