Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sử dụng cỏ nhân tạo giá gốc làm sân chơi tennis

Cỏ nhân tạo ngày nay đã không còn xa lạ với những ai sành về thể thao, tuy nhiên cỏ nhân tạo giá gốc sử dụng sân tennis thì hiện nay chưa được phổ biến lắm, bởi việc dùng cỏ nhân tạo giá gốc lót sàn sân tennis vẫn còn xa lạ với mọi người. Chơi tennis trên sân cỏ nhân tạo đòi hỏi bề mặt sân tennis phải chất lượng chính vì thế đơn vị thi công cỏ nhân tạo phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế nhiều.

Công ty cỏ nhân tạo giá gốc Thảo Nguyên Xanh tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân Tennis.

Thảo Nguyên Xanh luôn luôn tìm tòi, khai thác nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp túi tiền người Việt để số lượng khách hàng được phục vụ ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

Thảo Nguyên Xanh không chỉ bán, thi công mà còn là người bạn đáng tin cậy của khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin về cỏ, tư vấn chọn sản phẩm và thi công công trình.

Sử dụng cỏ nhân tạo giá gốc làm sân chơi tennis

Mẫu sân tennis được thi công bằng cỏ nhân tạo giá gốc của Thảo Nguyên Xanh

Sân tennis cỏ nhân tạo giá gốc là một trong những loại sân cỏ nhân tạo có đặc tính riêng về mặt sân được ưu tiên hàng đầu.

Trên một sân cỏ nhân tạo tốt, quả bóng có xu hướng nảy chuẩn và chính xác, nhưng khá thấp và nhanh chóng. Khi bóng chạm cỏ ở góc nhọn điển hình của hầu hết các cú đánh quần vợt, chúng tạo thành một bề mặt khá mịn và bám bóng về phía trước, do đó bóng chạm vợt với tốc độ nhanh hơn, và tốc độ nhanh hơn thường có nghĩa là cú sốc và xoắn.

Khi nói về vai trò của cỏ nhân tạo tại các giải thể thao lớn thì không thể không nhắc đến giải vô địch tennis thế giới đã sử dụng sân cỏ nhân tạo như Wimbledon,…

Như các bạn đã biết tennis là một môn thể thao hội tụ rất nhiều yếu tố thể chất, được nhiều người ưa chuộng để rèn luyện sự dẻo dai và sức khỏe tốt. Ngoài các nhân tố cơ bản đòi hỏi người chơi cần rèn luyện, như: kỹ thuật, chiến thuật, ý chí và sức khỏe… thì khi chơi tennis phong trào đòi hỏi tính tự giác và công minh của tự bản thân người chơi rất cao.

Sử dụng cỏ nhân tạo giá gốc làm sân chơi tennis

Cỏ nhân tạo giá gốc ngày càng ứng dụng nhiều trong các sân tennis

Có nhiều yếu tố cần được xem xét như đặc điểm chơi trên các bề mặt sân khác nhau, sở thích của người chơi, khả năng tài chính và điều kiện của địa phương cũng như lựa chọn mặt sân tennis cỏ nhân tạo giá gốc thích hợp cho nhu cầu thi đấu quốc tế, trong nước hay nhu cầu kinh doanh và luyện tập cá nhân.

Cỏ nhân tạo dùng cho sân tennis dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng, giá cạnh tranh, kết hợp ưu điểm của đất, cỏ, cát tạo ra cỏ nhân tạo đòi hỏi phải có tính năng thông thoáng khí, dễ dàng thoát nước, làm thoả mãn yêu cầu đối với sân bóng.

Cỏ nhân tạo giá gốc dùng cho sân tennis có tính xoay chuyển ưu việt bởi độ đàn hồi cao đảm bảo an toàn cho người chơi khi vận động giúp giảm tác động đến phần eo, phần khớp gối, mắt cá chân của vận động viên, tránh bị thương chơi tennis.

Nếu như bạn cần tư vấn hay có thắc mắc nào về việc sử dụng hay lắp đặt cỏ nhân tạo sân tennis thì hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cỏ nhân tạo giá gốc Thảo Nguyên xanh để được đội ngũ kỹ sư tư vấn cho bạn đầu tư xây dựng một sân tennis đúng chuẩn Quốc tế.

tu van